เตรียมแต่ง? จอย ศิริลักษณ์ โพสต์ภาพช่อกุหลาบขาว พร้อมการ์ดข้อความรัก 10 ปี

ทำเอาทั้งไทม์ไลน์งงกันเลยทีเดียว เมื่อ นักแสดง จอย ศิริลักษณ์ ได้โพสต์ภาพช่อกุหลาบสีข่ว ที่มาพร้อมกับการ์ดอวยพร ความรักที่มีต่อกันนานถึง 10 ปี โดยที่ผ่านมา แฟนคลับเองก็ยังไม่มีใครเคยเห็นว่าแฟนของอดีตนางเอกสาว จอย คือใคร

ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันรัวๆ เพราะคิดว่าอดีตนางเอกคนดังจะมีข่าวดีแล้วหรือเปล่า แต่ก็ยังไม่มีข่าวเรื่องแต่งงานออกมาสักที

ล่าสุด (27 ตุลาคม 2563) จอย ศิริลักษณ์ ได้โพสต์โชว์ดอกกุหลาบขาวช่อโตจากแฟนหนุ่ม พร้อมระบุว่า ขอบคุณค่ะ ❤️ กุหลาบขาวช่อนี้ ..แทนความรัก แทนเรื่องราวมากมาย แทนความทุ่มเท ให้เกียรติ ให้ความสำคัญ และแทนความเข้าใจที่ตรงกันอย่างลึกซึ้งมากพอ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง .. To be continued ..

และอีกภาพก็เป็นกุหลาบช่อขาวพร้อมกับการ์ดอวยพร ที่มีข้อความว่า “สุดที่รัก ความรัก 10 ปี อันมั่นคง จักดำรงต่อไปอย่างยั่งยืน รักที่สุด” ทำให้หลายคนลุ้นอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็ว ๆ รวมถึงคอมเมนต์อยากเห็นหน้าแฟนสาวจอยอีกด้วย 

ภาพ joysirilak

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮาได้อีก! เจบี GOT7 ผุดคอมเมนต์แฟนคลับ เสนอขายสิ่งนี้ ทำเอาขำกันยกด้อม!

ตั้งแต่ที่ เจบี GOT7 เปิดบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ก็ไม่มีเว้นว่าง พบปะพูดคุยกับเหล่าอากาเซเป็นว่าเล่น สร้างเสียงหัวเราะไม่เว้นแต่ละวัน

คุมเข้มชายแดน! ลาว เตือนปชช.เฝ้าระวังต่อเนื่อง โควิด19

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ว่า กระทรวงสาธารณสุข ลาว กระตุ้นเตือนเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วประเทศปฏิบัติ

เจ็บไม่พอ! ขออกหักกับ DAY6 ในเอ็มวี Letting Go จนยอดวิวทะลุ 20 ล้าน!!

ปีทองต่อเนื่องกันยาวๆ กับ 5 หนุ่ม DAY6 (ซองจิน เจ ยองเค วอนพิล โดอุน) ที่มิวสิควิดีโอเพลง Letting Go ในตอนนี้ มียอดเข้าชมแล้วกว่า 20 ล้าน

ประมวลภาพความสวยงาม หิมะตกกลาง ทะเลทรายซาฮารา ท่ามกลางอุณหภูมิที่ติดลบ

คาริม บูเชทาทา ช่างภาพชาวแอลจีเรียได้แชร์ภาพของ ทะเลทรายซาฮารา ในเมืองอินซาฟราของแอลจีเรีย และในแคว้นอาซีร์

ปูเสื่อรอเลย ! I Remember หนังจีนสุดปัง ผลงานรีเมคจาก แฟนเดย์

I Remember สำหรับใครที่ยังคงติดอกติดใจกับเรื่องราวความรักของ เด่นชัย และนุ้ย และไม่มูฟออนกันจากหนังเรื่อง แฟนเดย์

ทายาท ซัมซุง อ่วม! เจอ 2 ปีครึ่ง ฐานมีความผิดคดีคอร์รัปชั่น

ศาลแขวงในกรุงโซลของเกาหลีใต้ได้มีคำสั่งตัดสินจำคุกนายอี แจยอง ทายาท ซัมซุง และรองประธานบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์

ตำรวจ เร่งสอบ! อั๋น กีวี่ คนผสมยา เคนมผง ออกจำหน่าย

เคนมผง — (18 ม.ค. 64) โปลิศนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้าการจับกุมนายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องหา