กรี๊ดแตก! จองกุก BTS อัพภาพให้หายคิดถึง พร้อมลุคใหม่ทำอาร์มี่ใจสั่นหนักมาก!!

ทำเอาไทม์ไลน์หน้าทวิตเตอร์แทบแตกกันเลยทีเดียว สำหรับไอดอลหนุ่มน้อยตาโต จองกุก BTS หรือเจ้ากระต่ายน้อยของแม่ๆ Army (อาร์มี่ ชื่อแฟนคลับ) ที่พกพาความน่ารักและความหล่อมาเต็มแบบไม่มีกั๊ก แม้จะห่างหายไปจากหน้าไทม์ไลน์โซเชียลไปบ้างแต่ความคิดถึงของเหล่าแฟนคลับนั้นก็ยังมีให้เห็นกันอยู่แทบทุกวัน

ล่าสุดก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อ จองกุก ได้ออกมาอัพภาพลงบนทวิตเตอร์ 방탄소년단 ด้วยการมาอัพรูปที่เรียกได้ว่าทั้งหล่อและน่ารักกันในคราวเดียว และพร้อมเผยลุคใหม่ที่มาในหัวสีบลอนด์ทอง และภายในระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง ภาพดังกล่าวก็มียอดรีทวิตเกือบ 400K และทำให้แท็กทวิตเตอร์ #JUNGKOOK นั้น ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ไทยเลยทีเดียว ไม่รู้ว่างานนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆหรือไม่ เพราะบอกเลยว่าภาพนี้นั้น จองกุก แต่งหน้าพร้อมเซ็ตผม หรืออาจจะเป็นสัญญาณของการคัมแบ็ค? ก็ต้องรอดูและติดตามกันต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหราศิษย์ฟันธง เผย ลักษณะเนื้อคู่หรือคู่ครองของชาวราศีตุลย์

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายลักษณะเนื้อคู่ โดยระบุว่า “มาต่อเรื่องเนื้อคู่ประจำราศีกันค่ะ สำหรับวันนี้เป็นเนื้อคู่

โหราศิษย์ฟันธง เผย ดาวเสาร์ในเรือนภพลาภะ ส่งผลต่อดวงชะตาอย่างไร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายจากตำราของ หมอลักษณ์ ฟันธง โดยระบุว่า สำหรับเช้านี้มาให้ข้อมูลดาวเสาร์ (๗)

หูผ่องล่วงหน้า! DAY6 เตรียมอัลบัมพร้อมคัมแบ็กแล้ว มาแน่! เมษายนนี้

ตื่นตาตื่นใจกับข่าวดีกันตั้งแต่เช้า เมื่อมีรายงานว่าหนุ่มๆ DAY6 มีกำหนดจะปล่อยผลงานอัลบัมใหม่ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้

เท่ได้ใจ ! วอนโฮ กับคัมแบ็กสุดทรงพลัง ‘LOSE’ เอ็มวีปังจนต้องร้องขอชีวิต !

มาให้หายคิดถึงเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ กับหนุ่ม วอนโฮ ที่กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ กับอัลบั้ม ‘Love Synonym 2: Right For Us’

ฟินอีก! เจ้านาย เผยความเป็นสุภาพบุรุษ ปิดกระโปรงให้ จูเน่ ทำแฟนคลับกรี๊ดลั่น

น่ารักกันอีกแล้วจริงๆสำหรับ เจ้านาย จินเจษฏ์ ที่หลังจากได้ร่วมงานกับนางเอกสาว อดีตไอดล จูเน่ เพลินพิชญา กันมาในซีรี่ส์เรื่อง

โหราศิษย์ฟันธง เผย ดาวคู่มิตร ในพื้นดวงชะตา ส่งผลเกื้อกูลอย่างไร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายจากตำราของ หมอลักษณ์ ฟันธง โดยระบุว่า สวัสดีค่ะ เช้านี้เรามานำเสนอ