แม่อ้อย เปิดใจ! เคยห้าม เบสท์ อย่าไปรัก ตงตง จนล่าสุดอยากได้เป็นลูกเขย

ครอบครัวคำสิงห์ ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ตีท้ายครัว ถึงประเด็นเคยห้าม เบสท์ อย่าไปรัก ตงตง จนล่าสุดอยากได้เป็นลูกเขย

จากที่ครอบครัวคำสิงห์ ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยผ่านรายการ ตีท้ายครัว ในเทปรายการวันที่ 3 ตุลาคม 2564 กับประเด็นต่างๆของลูกสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ และลูกชาย โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงคงจะไม่พ้นกับเรื่องความรักของลูกสาวที่คุณพ่อและคุณแม่ได้ออกมาเม้าท์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับทางรายการไว้อย่างไม่มีกั๊ก

ขอบคุณภาพจากรายการ ตีท้ายครัว

ด้าน สมรักษ์ และภรรยาได้เผยว่า ตงตงมาเล่นเกมที่บ้านทุกวัน อีกทั้งแม่ยังเคยห้ามเบสท์ไปรักตงตง แม่เตือนทุกวันอย่าไปเผลอใจนะ แม่เล่าต่อว่า ตอนอยู่ในกองถ่าย เขามานั่งคุยประวัติเขาให้แม่ฟัง ว่าเคยมีใครมีอะไร เราก็แบบทำไมตงตงเจ้าชู้จัง สมรักษ์ เสริมต่อว่า มั่นใจไม่กลัวความเจ้าชู้ ตงตง เล่าให้ฟังมากแสดงว่าเขาจริงใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก bestkamsing

พิธีกร : แล้วยังไงถึงหลุดเข้ามาได้ 

แม่ : ไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน จนวันสุดท้าย เบสท์ถึงบอกว่า มันไม่ทันแล้วแม่ แม่ก็บอกว่า ถ้าในอนาคตเราอกหักเราจะทำอย่างไร เขาก็บอกว่าค่อยเป็นเรื่องของอนาคต

ขอบคุณรูปภาพจาก bestkamsing

พิธีกร : ตอนนี้อยากรับเป็นลูกเขยไหม 

แม่ : อยากได้เลย อยากได้เป็นลูกเขย

ขอบคุณรูปภาพจาก bestkamsing

หลังจากนั้นทางรายการตีท้ายครัวก็ทำการเซอร์ไพรส์ วิดีโอคอลไปหา ตงตง พร้อมยิงคำถามว่า จีบลูกนักมวยไม่กลัวเหรอ ตงตง ตอบกลับอย่างทันทีว่า ผมคิดเสมอว่าเราไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับเขา ผมไม่ต้องกลัวอะไร เพราะไม่ได้คิดว่าจะมาทำร้ายเขา จะมาหลอกเขา ผมไม่กลัวเลย ถ้าไม่ชอบผม ก็พร้อมพิจารณาตัวเอง ผมจะถอยออกไป ส่วนที่เล่าเรื่องความเจ้าชู้ตัวเองให้แม่ฟัง รู้สึกแม่เหมือนแม่ผมจริงๆ มีอะไรก็อยากเล่าสิ่งที่มันคือเรื่องจริง เน้นเรื่องความจริงใจ

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ