เก้า จิรายุ สมัครเข้ากรม หลังผ่อนผันไป 3 ครั้ง เผย แอบห่วงแม่ ต้องอยู่คนเดียว

หลังจากที่ เก้า จิรายุ จะต้องเข้ารายงานตัวและจับ ใบดำ-ใบแดง แล้ว ในวันที่ 9 เมษายน 2564 ที่จะถึงนี้ ในเขตสายไหม โดยก่อนหน้านี้ เก้า ได้ทำการผ่อนผันถึง 3 ครั้งด้วยกัน

จับตาดู! เก้า จิรายุ ลุ้น จับใบดำ-แดง 9เม.ย.นี้ หลังผ่อนผันครบ 3 ครั้งแล้ว

เก้า จิรายุ สุดเศร้าหลังสูญเสียคุณยาย มาเรีย อันเป็นที่รัก

ที่สุดของความท้าทาย! เก้า จิรายุ เปิดประสบการณ์ ดนตรีแจ๊สครั้งแรก ในซีรีส์ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

ล่าสุด เก้า ได้ตัดสินใจสมัครเข้ากรมด้วยตัวเอง โดยให้เหตุผลว่า “คิดไว้ว่าจะสมัครนะครับ แต่ผมเข้าใจว่าปีนี้ผ่อนผันไม่ได้แล้ว ผมก็เพิ่งรู้ว่ามันผ่อนผันได้อีกปีนึง แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็เรียนจบแล้วด้วย ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เอกสารมันก็มีอยู่แล้ว เราก็ไปผ่อนผันมาหลายปีแล้ว ผมว่าตามจริงถ้าเราสมัครมันเป็นน้อยกว่า แต่ก็มีหลายอย่างที่ชั่งใจอยู่เหมือนกัน ด้วยความที่คุณยายเพิ่งเสีย ถ้าเราไปเป็นเราก็ต้องทิ้งแม่ไว้คนเดียว ก็มีหลายอย่างที่ทำให้เราคิดเหมือนกัน แต่ผมว่ามันก็ตามกฏหมายนะครับ เราก็ต้องทำอยู่แล้ว”

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที