กาละเเมร์ แจงดราม่าจุดประทัดแก้บน ไอ้ไข่ 130 ล้านเสียง!! หลังได้ยอดขายตามที่ขอ

หลังจากที่กลายเป็นประเด็นดราม่าสำหรับ กาละแมร์ ที่ได้เดินทางไปแก้บนที่วัดไอ้ไข่ จังหวัด นครศรีธรรมราช ด้วยการจุดประทัดจำนวน 130 ล้านเสียงหลังได้ยอดขายตามที่ขอ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงดราม่าผ่านงานแถลงข่าวเปิดตัว รายการเรียลลิตี้ “SUPER MARE” รายการที่จะเปิดเผยทุกแง่มุม ในแบบฉบับของ “ซุปเปอร์แมร์” ว่า

“เรื่องนี่คือกลายเป็นเรื่องใหญ่แล้วค่ะ ทุกสายมุ่งหน้าหาดิฉัน แม้กระทั่งคนในวงการบันเทิงไลน์กันเข้ามา หลังไมค์กันเข้ามา ว่ายังไง ขอยังไง จุดอะไร เท่าไหร่ แม้กระทั่งของบูชา ตอนนี้มีของเลียนแบบกันไปหมดแล้ว เอาจริงๆ ดิฉันไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย แต่ว่าคือเราทำงานเต็มกำลัง ด้วยความสามารถและสติปัญญาของเรา ด้วยกำลังกายของเรา เราก็เสริมกำลังใจ เมื่อมีกำลังใจ เราก็มุ่งมั่นในการสู้ต่อไป มันก็เสริมกันทุกอย่าง ซึ่งเท่าที่เห็นในข่าว ก็ได้เห็นไปในระดับหนึ่งแล้ว แต่เดี๋ยวคุณจะได้เห็นในเรียลลิตี้ Super Mare ยิ่งกว่าที่ออกข่าวไป สปอยล์ไว้นิดหนึ่งว่าหลังจุดประทัดเสร็จ ตากล้องแทบไม่ถ่ายกันแล้ว ต้องรอดู”

เปิดตำนานเล่าขาน ประวัติ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ อภินิหารความศักดิ์สิทธิ์ ขออะไรก็ได้ แก้บนด้วยการจุดประทัด https://www.brighttv.co.th/news/social/ikai-takai-sichon-nakhon-sithammarat

ได้ 130 ล้าน ตามข่าวจริงๆใช่ไหม
“รอดูค่ะ อยู่ในเรียลลิตี้อีพี 2 ค่ะ”

ค่าประทัดหมดไปเยอะไหม
“ไม่ๆ เพื่อนช่วยกันเต็มเลย ออกกันคนละนิดคนละหน่อย”

ถือว่าสูงสุดที่เคยมีคนไปจุดมาเลยไหม
“ถามคนที่มาขับรถให้ พี่เป็นคนที่โน้น เขาก็บอกว่ายังไม่เห็นมีใครจุดมากกว่านี้นะ มันน่าจะประมาณ 13 ล้านเสียง ที่เขียนไปในไอจีนะ แต่อย่างที่บอกเดี๋ยวไปรอดูในรายการ Super Mare อีพี 2 ยิ่งกว่านี้ค่ะ เพราะว่าสิ่งที่ขอมันแซ่บมากค่ะ”

เรียกว่าไอ้ไข่เป็นสิ่งหนึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจไหม
“เป็นกำลังใจดีกว่า คือคนเราทำงานเต็มที่แล้ว ไม่ใช่แค่ว่าไปขอ แล้วคิดว่ามันจะเกิดขึ้น เราก็ต้องลงมือทำเต็มที่ให้สุดกำลัง สุดความสามารถ ทำเต็มเหนี่ยว แต่นี่ถือว่าเป็นการเสริมปุ๊บปั๊ปรับโชค เพราะว่าเวลาขอแล้วได้เนี่ย คือเราขอในสิ่งที่ระเบิดระเบอร์ไปเลย ให้มันขายดีกันแบบมโหฬารไปเลย”

แต่พอเราลงคลิปไป ก็มีดรามาว่าจุดประทัดทำให้เกิดฝุ่น pm. 2.5
“ค่ะๆ เข้าใจค่ะ ก็เป็นความน่ารักดีนะคะ คือชาวบ้าน หรือแฟนๆที่เขาอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หรือจังหวัดใกล้เคียงในภาคใต้ เขาก็จะเข้ามาตอบให้ ว่าก็เป็นประเพณี วัฒนธรรมที่เขาทำต่อกันมานานแล้ว แล้วจริงๆ มันแป๊บเดียวก็หายแล้ว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

FBI ร่วมสอบคดีลักพาตัวสุนัขของ เลดี้ กาก้า เชื่อผู้ก่อเหตุอาจมีแจงจูงใจทางการเมืองแอบแฝง

สำนักข่าวเดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานว่าขณะนี้สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ หรือเอฟบีไได้เตรียมเข้ามาสอบสวนคดีที่ผู้ดูแลสุนัขของ เลดี้ กาก้า

สื่อดัง ร่อนจดหมายขอโทษ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ปมพาดหัวข่าว ไม่เหมาะสม

จากกรณีที่พิธีกรสาวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ จวกสื่อดังแห่งหนึ่ง กรณี ใช้คำพูดในการพาดหัวข่าวไม่เหมาะสม

Horoworld เผย 4 ราศี ดวงการงานขาขึ้น มีแต่ความสำเร็จ ในปลายเดือน ก.พ. นี้

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ปลายเดือนนี้ หน้าที่การงานกำลังดีเลย ขาขึ้นมากๆ

ทายใจ ทายนิสัย ของ 12 ราศี คติประจำใจแต่ละราศีเป็นอย่างไร เช็กเลย!

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึง ทายนิสัย คติประจำใจ 12 ราศี ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า คติประจำใจของชาว 12 ราศี จริงมั้ย??

สุดซึ้ง! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์อวยพรวันเกิด น้องชูใจ ทำซึ้งน้ำตาไหล!!

เป็นคุณพ่อที่มักจะนำเสนอเรื่องราวน่ารักๆของครอบครัวอยู่ตลอด สำหรับนักร้องแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดค่ายเพลงไป

งามไส้! ตร.เปรูถูกพักสั่งงาน หลังไปจูบสาว ที่ฝ่าฝืน มาตราการเคอร์ฟิว แทนที่จะสั่งปรับ

มาตราการเคอร์ฟิว — สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งของเปรูได้เผยแพร่ภาพ ที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ขณะที่ตำรวจนายหนึ่ง

แคนาดาตะลึง! พบ ลูกบอลไฟ ปรากฏเหนือท้องฟ้า กว่า 400 ลูก(คลิป)

สถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็นได้เผยคลิปภาพของ ลูกบอลไฟ หรือ อุกกาบาตที่ปรากฎเหนือท้องฟ้าในพื้นที่หลายรัฐของแคนาดา