หวั่นศึกชิงลูก! เอ๋ มิรา ซัดกลับ ครูไพรบูลย์ หลังบ่นคิดถึงลูก เหมือนอยากจะเอาลูกไปเลี้ยงเอง

เอ๋ มิรา ไลฟ์แฉครูไพบูลย์ หลังโพสค์คิดถึงลูก ทั้งยังเอาเฟซบุ๊คแม่บ้านทักมา พูดคล้ายๆแบบเอาลูกคืนไปจะเอาลูกไปเรียนหนังสือ 

ก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตาม เรื่องราวที่ครูไพบูลย์ ออกมาโพสต์ บ่นคิดถึงลูกผ่านเฟซบุ๊กจนถูกทัวร์ลง ว่าถ้าคิดถึงจริงทำไมไม่ทักไปหา เอ๋ มิรา มาโพสต์ทำไม

ล่าสุด เอ๋ มิรา ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ และมีบางช่วงบางตอนพูดถึงประเด็นจะขอนำสายแนนมาเลี้ยงดูเอง โดยเผยว่า ตอนแรกเขาเอาเฟซบุ๊คแม่บ้านทักมา พูดคล้ายๆแบบเอาลูกคืนไปจะเอาลูกไปเรียนหนังสือ ก็คุยกันดีๆนี่แหละค่ะ เราก็บอกไปว่าตอนนี้อยู่กับลูกก็มีความสุขดี ตอนนี้ลูกก็อยากอยู่กับเอ๋ด้วย เขาก็บอกสิทธิทุกอย่างก็ตามที่หย่ากัน ก็เลยบอกว่าเซ็นยกลูกให้เอ๋หน่อยหรือเอาสิทธิเท่ากันก็ได้ ก็พูดคุยกันดีๆ แต่เขาก็ตอบมาว่า ในใบหย่าเขียนยังไงก็ตามนั้นเลย เอ๋เลยบอกต่อว่า เอ๋ไม่มีอะไรจะพูดด้วยแล้วถ้าลูกต้องการอะไรเอ๋ก็ตามนั้นเลย

ขอบคุณภาพ FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

พอเอ๋บอกให้ยกสิทธิให้ บอกจะเลี้ยงเอง เขาก็บล็อคเฟซบุ๊คไปเลย ก็เลยงงว่าจะทักเอ๋มาทำไมถ้าไม่อยากพูดคุยกันดีๆ ถ้าทักมาบอกนี่ๆเห็นแก่ลูกบ้างอยู่ๆก็บล็อคไป ก็เลยเฉยๆไม่คิดอะไรปล่อยไป ตอนนี้เอ๋ก็มีความสุขกับการขายของ อยู่กับลูกก็มีความสุขแล้ว วันก่อนเพื่อนส่งมาให้ดูว่า เขาโพสต์คิดถึงลูก แล้วตอนที่ทักมาทำไมไม่คุยกันบล็อคเราเพื่ออะไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลงอีก! ครูไพบูลย์ โพสต์คิดถึงลูก ชาวเน็ตสวนทำไมไม่ทักไปหา เอ๋ …

เอ๋ มิรา เคลื่อนไหวอีกครั้ง! ปม ครูไพบูลย์ ยื่นฟ้อง 1 ล้าน แฟนคลับห่วง …

หนุ่ม กรรชัย ไม่ติดหากครูไพบูลย์ฟ้อง ลั่นหากไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าว …

ขอบคุณภาพ FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ทางพ่อสายแนนบอกว่า ถ้าไม่ไปด้วยจะไม่มาหาอีก ตอนนั้นก็ไม่ได้พูดอะไรด้วยก็ถามลูกว่าลูกอยากไปไหม ลูกก็กอดเอ๋ร้องไห้ เขาก็รู้แหละว่าลูกไม่อยากไปด้วยเขาก็ขึ้นรถไปเลย ก็เลยบอกลูกว่า อยากอยู่กับแม่เอ๋จะไม่มีใครมาเอาไปได้ รอบบ้านก็เห็นว่าสายแนนวิ่งรอบศาลาหนีพ่อ คนแถวนั้นก็บอกให้พ่อจับหน่อย สายแนนบอกไม่ๆ นี่ก็ทำให้เห็นว่า ความต้องการของลูกคืออยากอยู่กับเอ๋ มีความสุข คิดอยู่ว่าจะย้ายลูกมานี่เพื่อเรียนเพราะเอ๋สามารถเลี้ยงลูกได้แล้ว หาเงินให้ลูกได้ ตอนนี้ลูกยังปิดเทอมอยู่ว่าจะคุยกับเขาแต่เขาก็บล็อคไปแล้ว ก็เลยไม่รู้ว่าจะยังไงเหมือนกัน”

ขอบคุณภาพ FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์
ขอบคุณภาพ FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! อาร์ต KPN เสียชีวิตแล้ว โพสต์ก่อนตาย Goodbye

นักร้องหนุ่ม อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุล หรือ อาร์ต KPN ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบท่ามกลางความโศกเศร้าของคนในครอบครัว

แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน เล่าอีกด้าน โดนทุบรถของหายเกลี้ยง! สอดอ โพสต์ตัดพ้อ ชีวิตน่าทำNetflix

แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน เล่าอีกด้าน โดนทุบรถ ของหายเกลี้ยง ขณะจอดกินข้าวข้างทาง เส้นดาย สอดอStyle ตัดพ้อหนัก! หลังโดนดราม่าถล่มจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์ เผย! ทำบุญทั้งปีก็ไม่ช่วย รวมดราม่าชีวิต ทำหนังNetflixได้เลย

มาแล้ว!! เลขทะเบียนรถ นายกตู่ ลงพื้นที่ จังหวัดสุพรรณบุรี 9ธ.ค.64

มาแล้วๆ สดๆร้อนๆ เลขทะเบียนรถ นายกตู่ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่9ธ.ค.64

มอเตอร์ไซค์ซิ่ง พุ่งออกจากป่า รถทางตรงต้องหักหลบเกือบตกข้างทาง

เกือบเป็นอุบัติเหตุเมื่อ มอเตอร์ไซค์ซิ่ง พุ่งออกมาจากป่าข้างทาง ทำให้รถที่วิ่งมาต้องหักรถหลบเกือบตกถนนลงไปวิ่งข้างทาง

ฟาดไม่แผ่ว! นายห้างไหทองคำ ซัดใคร HBD เมียใหม่ เมียเก่านั่งเศร้าที่ศาล

นายห้างไหทองคำ ซัดอีกไม่แผ่ว งานนี้ไม่รู้ว่าฟาดใคร หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความร่ายยาว HBD เมียใหม่ เมียเก่านั่งเศร้าที่ศาล

เปิดภาพล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หลังแฟนคลับเป็นห่วงแห่เมนต์ว่า ผอมลงมาก

ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันหลัง โหน่ง ชะชะช่า ออกมาโพสต์รูปจนแฟนคลับต่างเป็นห่วงพร้อมลั่นเมนต์ว่าผอมลงมาก