เอ๋ มิรา ไลฟ์แฉครูไพบูลย์ หลังโพสค์คิดถึงลูก ทั้งยังเอาเฟซบุ๊คแม่บ้านทักมา พูดคล้ายๆแบบเอาลูกคืนไปจะเอาลูกไปเรียนหนังสือ
ก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตาม เรื่องราวที่ครูไพบูลย์ ออกมาโพสต์ บ่นคิดถึงลูกผ่านเฟซบุ๊กจนถูกทัวร์ลง ว่าถ้าคิดถึงจริงทำไมไม่ทักไปหา เอ๋ มิรา มาโพสต์ทำไม


ล่าสุด เอ๋ มิรา ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ และมีบางช่วงบางตอนพูดถึงประเด็นจะขอนำสายแนนมาเลี้ยงดูเอง โดยเผยว่า ตอนแรกเขาเอาเฟซบุ๊คแม่บ้านทักมา พูดคล้ายๆแบบเอาลูกคืนไปจะเอาลูกไปเรียนหนังสือ ก็คุยกันดีๆนี่แหละค่ะ เราก็บอกไปว่าตอนนี้อยู่กับลูกก็มีความสุขดี ตอนนี้ลูกก็อยากอยู่กับเอ๋ด้วย เขาก็บอกสิทธิทุกอย่างก็ตามที่หย่ากัน ก็เลยบอกว่าเซ็นยกลูกให้เอ๋หน่อยหรือเอาสิทธิเท่ากันก็ได้ ก็พูดคุยกันดีๆ แต่เขาก็ตอบมาว่า ในใบหย่าเขียนยังไงก็ตามนั้นเลย เอ๋เลยบอกต่อว่า เอ๋ไม่มีอะไรจะพูดด้วยแล้วถ้าลูกต้องการอะไรเอ๋ก็ตามนั้นเลย

พอเอ๋บอกให้ยกสิทธิให้ บอกจะเลี้ยงเอง เขาก็บล็อคเฟซบุ๊คไปเลย ก็เลยงงว่าจะทักเอ๋มาทำไมถ้าไม่อยากพูดคุยกันดีๆ ถ้าทักมาบอกนี่ๆเห็นแก่ลูกบ้างอยู่ๆก็บล็อคไป ก็เลยเฉยๆไม่คิดอะไรปล่อยไป ตอนนี้เอ๋ก็มีความสุขกับการขายของ อยู่กับลูกก็มีความสุขแล้ว วันก่อนเพื่อนส่งมาให้ดูว่า เขาโพสต์คิดถึงลูก แล้วตอนที่ทักมาทำไมไม่คุยกันบล็อคเราเพื่ออะไร
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทัวร์ลงอีก! ครูไพบูลย์ โพสต์คิดถึงลูก ชาวเน็ตสวนทำไมไม่ทักไปหา เอ๋ …
เอ๋ มิรา เคลื่อนไหวอีกครั้ง! ปม ครูไพบูลย์ ยื่นฟ้อง 1 ล้าน แฟนคลับห่วง …
หนุ่ม กรรชัย ไม่ติดหากครูไพบูลย์ฟ้อง ลั่นหากไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าว …

ทางพ่อสายแนนบอกว่า ถ้าไม่ไปด้วยจะไม่มาหาอีก ตอนนั้นก็ไม่ได้พูดอะไรด้วยก็ถามลูกว่าลูกอยากไปไหม ลูกก็กอดเอ๋ร้องไห้ เขาก็รู้แหละว่าลูกไม่อยากไปด้วยเขาก็ขึ้นรถไปเลย ก็เลยบอกลูกว่า อยากอยู่กับแม่เอ๋จะไม่มีใครมาเอาไปได้ รอบบ้านก็เห็นว่าสายแนนวิ่งรอบศาลาหนีพ่อ คนแถวนั้นก็บอกให้พ่อจับหน่อย สายแนนบอกไม่ๆ นี่ก็ทำให้เห็นว่า ความต้องการของลูกคืออยากอยู่กับเอ๋ มีความสุข คิดอยู่ว่าจะย้ายลูกมานี่เพื่อเรียนเพราะเอ๋สามารถเลี้ยงลูกได้แล้ว หาเงินให้ลูกได้ ตอนนี้ลูกยังปิดเทอมอยู่ว่าจะคุยกับเขาแต่เขาก็บล็อคไปแล้ว ก็เลยไม่รู้ว่าจะยังไงเหมือนกัน”

