โดนหนัก! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ขุดโพสต์แย้ง ลั่น ทำแบบนี้เรียกประชาธิปไตยจอมปลอม!

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในบริเวณแยกปทุมวัน และในช่วงเวลาเย็น ได้มีการสลายชุมนุมและการกระทำความรุนแรงจากเจ้าหน้าที่ ต่อประชาชนมือเปล่า

แต่ก็มีประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกับกรณีของยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง เก๋ไก๋ สไลดเดอร์ ก็โดนชาวเน็ตรุมจวกยับ เหตุไม่ยอมออกมาแสดงจุดยืนเมื่อมีคนเข้าไปคอมเมนต์ ว่า “เก๋ไก๋ เราอยากให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงเพื่อให้ทุกคนรับรู้ให้เด็กรุ่นใหม่มาสนใจการเมืองค่ะ เพื่อสิทธิและเสรีภาพอนาคตของเรากันนะคะ อย่าปล่อยให้รัฐคุกคามประชาชนไปมากกว่านี้เลยนะคะ ช่วยเป็นกระบอกด้วยนะคะ”

ทางด้านสาวเก๋ไก๋เข้าไปตอบคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “เก๋เด็กตามเยอะค่า มีตั้งแต่ 3 ขวบ ที่ติดตาม รอเด็กโตก่อนให้มีวุฒิภาวะตัดสินใจเอง เก๋มีหน้าที่เดิมที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว เก๋ขิทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดก่อนนะคะ”

หลังจากนั้นสาวเก๋ไก๋ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่มีข้อความว่า “ไม่เห็นด้วยกับความรุนแรงที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ”

ล่าสุดทางตัวเก๋ไก๋ ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมแล้วถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยการนำโพสต์เก่าๆ ของตนเองที่เคยแสดงความคิดเห็นหรือแสดงจุดยืนทางการเมือง ออกมาโต้แยงแล้ว

ซึ่งในโพสต์เก่าๆ นั้น ก็มีการบอกว่าคนที่ติดตามเธอมาจะเข้าใจเป็นอย่างดี และก่อนหน้านั้นก็เคยถูกวิจารณ์ทางการเมืองจากอีกฝั่งมาแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร