ลือสนั่น! หลังยอดวิวของยูทูบเบอร์สาวขวัญใจเด็ก ตกต่ำลง เหลือไม่ถึงล้าน!

แห่ลือสนั่น หลังมีคนจับสังเกตยอดวิวในยูทูปของยูทูบเบอร์สาวขวัญใจเด็ก ตอนนี้ตกต่ำเหลือคลิปละไม่ถึงล้านวิว! ชาวเน็ตคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกัน!

มีการบ้านมาให้กันช่วยคิด วิเคราะห์ อีกแล้ว สำหรับข่าวเม้าท์สะเทือนวงการยูทูบเบอร์ ที่คนไหน ๆ ก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่นอน หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จตอนนี้กลับมามียอดที่น้อยลง

ล่าสุดในกรุ๊ป จ๊อกจ๊อก Neverdie ก็ได้ออกมาจับสังเกตความเปลี่ยนแปลงของยูทูบเบอร์สาวหลายหนึ่ง ที่เป็นขวัญใจของเด็ก ๆ ที่ตอนนี้เหลือไม่ถึง ล้านวิวต่อคลิปแล้ว

ยูทูบเบอร์ยอดวิวตก!

งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ยูทูบเบอร์สาวที่ว่านี้เป็นใคร เสียงส่วนใหญ่แล้ว ก็ทายไปทิศทางเดียวกัน ได้ใบ้อักษรย่ออกมาว่า กก หรือ กกสลด ว่าตั้งแต่ที่เลิกกับอดีตคนรักไป คอนเทนต์ก็ไม่ค่อยน่าสนใจเหมือนแต่ก่อน แต่หลายคนก็มองว่าถึงจะไม่ถึงล้านวิว แต่ได้ที่หลักแวนวิวก็ถือว่าโอเคแล้ว

ใครที่สงสัยว่าจริงเหรอ ก็ให้ไปดูตามเบาะแสของชาวเน็ตได้เลย งานนี้ยังมีชื่อของยูทูบเบอร์คนอื่น ๆ หลุดมาอีกหลายชื่อ เห็นแบบนี้ก็ต้องไปพิสูนจ์กันเอง

รูปภาพจาก : จ๊อกจ๊อก Neverdie

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า