มีคนน้อยใจ! คีย์ SHINee ตัดพ้อ ซอฮยอน เหตุย้ายค่ายแล้วขาดการติดต่อไปนาน

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์สุดฮาเลยทีเดียว เมื่อ คีย์ SHINee พูดถึง ซอฮยอน เพื่อนซี้ต่างวงอย่างน้อยใจกลางไลฟ์สดทาง V LIVE

SHINee ยืนยันคัมแบ็กใหม่ มาพร้อมอัลบั้มรีแพค และเพลง Atlantis

เมื่อ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา หนุ่มคีย์และหนุ่มแทมินพากันไลฟ์ทักทายพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทาง V LIVE ซึ่งในระหว่างไลฟ์ หนุ่มคีย์ก็ได้พูดถึงสาวซอฮยอน มังเน่สุดสวยแห่ง Girls’ Generation (หรือ SNSD) ไปในทางตัดพ้อว่าหลังไม่ต่อสัญญากับ SM Entertainment และย้ายไปสังกัดใหม่อย่าง Namoo Actors เมื่อปี 2017 ก็ขาดการติดต่อกับตนมาตลอด ไม่โทรมาหากันบ้างเลย

เหตุดังกล่าวได้เริ่มขึ้น เมื่อหนุ่มแทมินเปิดเพลง Into the New World ของ Girls’ Generation ก็ทำเอาหนุ่มคีย์นั่งไม่อยู่กับที่ ขยับเต้นไปตามจังหวะอย่างตื่นเต้น ทำเอาหนุ่มแทมินระเบิดขำพรืดพร้อมบอกกับแฟนๆ ว่า “เนี่ยแหละครับทุกคน เพลงนี้ทำให้คนฟังเป็นแบบนี้”

รอชม! อนยู SHINee ยองแจ GOT7 วอนพิล DAY6 เคย์ Lovelyz โชว์ฝีมือการแสดงในมิวสิคัล Midnight Sun

จากนั้นหนุ่มคีย์ก็ได้เปลี่ยนสีหน้าบูดบึ้งแกมขี้เล่น แล้วเริ่มตะโกนพูดกับสาวซอฮยอนทันทีว่า “นี่ ซอฮยอน สบายดีใช่ไหม?” ต่อด้วย “พอย้ายไปบริษัทใหม่แล้วไม่โทรหากันเลยได้ยังไง?” ซึ่งหนุ่มแทมินเองก็ได้ตะโกน “ฮอล…” จากเบาะหลังอย่างขำๆ แถมยังยิ้มไม่หยุด

ด้านบรรดาแฟนคลับเมื่อได้เห็น ต่างก็ขำขันพร้อมส่งกำลังใจผ่านคอมเมนต์กันยกใหญ่ อาทิ “ซอฮยอนโทรหาเขาด้วยนะ คิคิคิ”, “ซอฮยอน มีคนร้องไห้เพราะเธอด้วยแหละ คิคิคิ”, “ทำไมไม่โทรหาเธอเองเลยหละคิบอม (ชื่อจริงคีย์) คิคิคิ”, “วันนี้ทำไมคีย์ตลกขนาดนี้เนี่ย คิคิคิ”, “น่ารักจังเลย” และ “ฉันรักมิตรภาพของ 91 ไลน์จัง!”

ซอฮยอน Girls’ Generation – จุน U-KISS ยืนยันรับบทนำหนัง Netflix ‘Moral Sense’

ถือเป็นโมเมนต์น่ารักที่แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพอันเหนียวแน่นระหว่างหนุ่มคีย์และสาวซอฮยอนเป็นอย่างดี สำหรับทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนกันมานมนาน สนิทกันตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกเลยทีเดียว ทั้งยังเกิดปี 1991 อีกด้วย สิน้าคู่ซี้ 91 ไลน์แห่งตึกชมพู

สามารถดูไลฟ์ตัวเต็มได้ ที่นี่ และใครที่อยากรับชมวินาทีสุดฮาก็สามารถดูได้ที่คลิปด้านล่างเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop , SBS Star

ขอบคุณภาพปกจาก : bumkeyk , vlive

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา