ซูโม่กิ๊ก โพสต์ “เงียบไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก” ชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นสุดเดือด!

ซูโม่กิ๊ก เรียกได้ว่ากำลังตึงเครียดสำหรับสถานการณ์บ้านเมือง ที่ตอนนี้ก็ได้มีดาราเเละคนบันเทิง ออกมา Call Out และเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุด นักแสดง-พิธีกรอย่าง ซูโม่กิ๊ก หรือ เกียรติ กิจเจริญ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในพื้นที่โซเชียลของตัวเองถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Kiat Kitcharoen ว่า “เงียบ ไม่ได้แปลว่าก**ไม่รู้สึกนะ” และปิดท้ายด้วยการติดแฮชแท็กว่า #เกิดในรัชกาลที่9 อย่างไรก็ตาม ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นในโพสต์ของ ซูโม่กิ๊ก เป็นจำนวนมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เต ตะวัน เดือด!! กลุ่มรักสถาบันทุ่มลำโพงใส่นักศึกษา ลั่น !! กฏหมาย หรือ กฏหมา

ถึงกับเดือดเลยจริงๆสำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง เต ตะวัน ที่ออกมโพสต์ฉุน!! หลังจากที่ตนเองนั้นได้เห็นคลิปที่กลุ่มผู้ชุมนุม อ้างตัวเองว่า

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ อัปเดตอาการ กระดูกอ่อนในหัวเข่าฉีก เพราะ “บู๊ผิดคิว”

หลังจากที่นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ผิดท่าคิวบู๊ พาเอากระดูกอ่อนในหัวเข่าฉีกขาดจนต้องผ่าตัดพักฟื้นไปยาวๆ 4 เดือน

ราเมศ ปชป.หวัง ประชุมสมัยวิสามัญ ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม แก้ปัญหาบ้านเมือง

ประชุมสมัยวิสามัญ — นาย ราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงกรณีการเปิดประชุมสมัยวิสามัญว่า “ทุกคนคาดหวังอยากให้การเปิดประชุม

ปังไม่หยุด เปา กิ่งกาญจน์ ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น

แชร์ว่อน! เอกสารลับมาก ระดมนักเรียนตำรวจใส่เหลืองไปลานคนเมือง

โลกทวิตเตอร์และชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ เอกสารลับมาก สั่งระดมนักเรียนตำรวจใส่เสื้อเหลืองไปแสดงพลังบริเวณลานคนเมือง

ลุงผวา! จาตุรนต์ อัด ประยุทธ์ ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพราะกลัวแพ้ในศาล

วันที่ 22 ต.ค. 63 นาย นาย จาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความถึง กรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี