เจ้าพ่อ Ost ! คิมแจฮวาน ปล่อยเพลงประกอบเว็บตูนเรื่องดัง โชว์สกิลจัดเต็ม !

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่โดดเด่นเรื่องเสียงร้องไม่เป็นรองใครกับ คิมแจฮวาน อดีตไอดอลจากวง Wanna One ที่ตอนนี้มาเดินสายเป็นนักร้องเดี่ยวแบบเต็มตัว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ากวาดฐานแฟนคลับกันไปมากมายทั่วโลก นอกจากนี้ เจ้าตัวยังขยันรับงานร้องเพลง Ost อยู่เรื่อยๆ มาให้แฟนๆ เป็นปลื้มกับสกิลการร้องเพลงของเจ้าตัว

ล่าสุด แจฮวานก็ได้ร่วมงานร่วมกับทางด้านเว็บตูนเรื่อง Bunny and Her Boys โดยมาในเพลง Every Moment ซึ่งเป็นเพลงบัลลาด ทำนองเศร้า ที่แจฮวานได้โชว์สกิลกันแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว งานนี้เหล่าแฟนๆ เป็นปลื้มกันสุดๆ จนพากันดันแฮชแท๊กของเพลงนี้จนติดเทรนด์กันในหลายๆ ประเทศ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงก็อย่าพลาด ไปกดฟัง กดดูกันได้ที่ด้านล่างนี้เลย มีให้เลือกแบบ 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน คือแบบ official audio และแบบ live full version

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!