คนดูแห่ชม คิมเซจอง gugudan กับฝีมือการแสดงสุดปังใน The Uncanny Counter

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ม้ามืดที่กระแสมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ที่คว้าเอาไอดอลสาว คิมเซจอง gugudan มาโชว์ฝีมือในซีรีส์ The Uncanny Counter ที่ล่าสุดในตอนที่ 6 ก็ได้ทำเอาเรตติ้งให้พุ่งสุดจนขึ้นอันดับ 1 เรตติ้งรายการของช่อง OCN ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางเสียงชื่นชมจากเหล่าคนดูมากมาย

เปิดตัวด้วยความปัง! The Uncanny Counter ทำสถิติเรตติ้งอันดับ 1 ของช่อง OCN

นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกและชวนติดตามแล้ว เหล่าคนดูยังรู้สึกทึ่งไปกับการแสดงของคิมเซจอง ที่แม้ว่านี่จะเป็นการแสดงในเรื่องแรกๆ ของเธอ แต่ฝีมือการแสดงก็เรียกได้ว่าน่าจับตามองสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่น ที่ทางด้านผู้กำกับได้เคยออกมาพูดเองเลยว่า เซจองนั้นแสดงฉากแอคชั่นเองในเกือบทุกฉาก ซึ่งทำให้เหล่าคนดูต่างก็รู้สึกชื่นชมในความทุ่มเท และความสามารถของไอดอลนักแสดงสาวคนนี้อย่างยิ่ง

เนติเซ่นชาวเกาหลีบางคนเองก็ได้มาออกความเห็นว่า การแสดงของเซจองนั้น สำหรับเขาถือว่าดีกว่านักแสดงรุกกี้คนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเซจองในทุกวันนี้มากๆ ซึ่งเหล่าคนดูคนอื่นๆ ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นไปในทางเดียวกัน รวมถึงชื่นชมฉากแอคชั่นที่เซจองเล่น

ทั้งนี้ ซีรีส์ The Uncanny Counter จะฉายทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง OCN ส่วนแฟนๆ ชาวไทยก็สามารถรับชมซับไทยได้แบบถูกลิขสิทธิ์ผ่านทาง NETFLIX

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ