เขื่อน ภัทรดนัย โคฟเว่อร์เป็น แนนโน๊ะ เต้นรับคำด่า แรงสุดก็คือ “อยากฆ่า -ึง ว่ะ -ี ตุ๊ด”

เขื่อน ภัทรดนัย เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่โดนบูลลี่ในเรื่องเพศมามากพอสมควร สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เขื่อน K-OTIC ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการโพสต์คลิปที่โคฟเป็นตัวละคร แนนโน๊ะ ในฉากที่หลายคนพูดถึงเป็นอย่างมาก นั่นก็คือฉากที่ แนนโน๊ะ กำลังเต้นอยู่หน้าเสาธง โดยมีคำด่าอยู่รอบๆตัวเธอมาโดยตลอด

ส่องโฟโต้เซ็ต เขื่อน ภัทรดนัย กับท่าโพสสุดล้ำ ‘ รักและเคารพตัวเอง’

เขื่อน ภัทรดนัย แจง ปมดราม่า ชาวเน็ตงง ทำไมต้องให้แต่งจัดตัวเต็มงาน LGBTQ+

เปิดใจ ! เผยตัวตน เขื่อน K-OTIC ให้สัมภาษณ์เคยโดนขู่ฆ่า ต้องรับมือโดนคนบูลลี่

ซึ่ง เขื่อน เองก็ได้มีการหยิบยกข้อความที่โดนบูลลี่ และรู้สึกว่ามันบั่นทอนจิตใจออกมาเป็นตัวอย่าง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “เขื่อนดนัยค่ะ คำบั่นทอนที่เขื่อนโดนมาตลอดเพราะแตกต่างหรือเพราะ identify ตัวเองเป็น LGBTQ++ คอมเมนท์เหล่านี้ อย่าไปพูดหรือบอกคนอื่นต่อนะครับ ไม่ว่าเจตนาจะเป็นยังไงก็ตามค่ะ เพราะมันอาจจะเป็นแผลหรือ trauma ของคนๆหนึ่งไปตลอดชีวิตได้เลย เขื่อนว่า เรามาสร้างพื้นที่ปลอดภัยไปด้วยกันดีกว่านะคะ ทุกคนจะได้มีโอกาสเติบโตและ explore ตัวเองแบบปลอดภัยไปด้วยกัน🦋🏳️‍🌈❤️”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]