เริ่ดจัด ! เปิดลุคหมวยจี๊ดจ๊าดของ เขื่อน ภัทรดนัย อยู่บ้านก็แซ่บได้นะรู้ยัง !?

แม้จะเป็นช่วงที่หลาย ๆ คนอยู่บ้านเนื่องจากความรุนแรงของเชื้อโควิด-19 ก็ตาม แต่ เขื่อน ภัทรดนัย ก็ขอแซ่บ แม้ไม่ได้ออกไปไหน แต่ก็ขอแต่งหน้าแต่งตัวสวย ๆ มาอัปเดตลุคให้คนได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ

ส่องโฟโต้เซ็ต เขื่อน ภัทรดนัย กับท่าโพสสุดล้ำ ‘ รักและเคารพตัวเอง’

โดยลุคล่าสุดก็ต้องบอกเลยว่า มาในลุคหมวยขี้เล่น ชุดเดรสสีแดงสดใสประดับโบว์เล็ก ๆ กับการแต่งหน้าที่ปากสีแดง แต่ดูน่ารักกรุบกริบสุดอะไรสุด พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วจะต้องมีกำลังใจ ว่า

“ช่วงนี้หมวยไม่ได้ไปไหนเลยนะคะ เลยแต่งตัวWFHอยู่บ้านไปก่อนค่ะ หลายๆคนที่เขื่อนรู้จักมักถามเขื่อนว่าจะแต่งตัวไปไหน เขื่อนจะคอยตอบตลอดว่า “เขื่อนไม่ได้ไปไหนครับ เขื่อนแต่งตัวอยู่บ้าน เขื่อนแต่งตัวเพื่อตัวเอง แต่งเพราะเขื่อนอยากแต่งไม่ได้แต่งให้คนอื่น” เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆอยู่บ้านอยากแต่งตัวไปซื้อของหน้าปากซอย หรือไปซื้อก๋วยเตี๋ยว หรือ อยากแต่งแล้วลบออกเพราะสบายใจ เอาเลยค่ะ เขื่อนซับพอร์ต มนุษย์แต่ละคนมีวิธี self-care ต่างกัน เพราะฉะนั้นถ้าทำแล้วสบายใจตัวเราไม่ได้ไปเบียดเบียดใคร ก็เต็มที่เลยนะคะ เป็นกำลังใจกับพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกๆคนนะคะ”

งานนี้ไม่เพียงแต่นางแบบจะสวยมากเท่านั้น แอบกระซิบเลยว่า เมื่อมองไปที่เครดิตถ่ายภาพก็ต้องพูดว่า ‘ตากล้องหล่อบอกต่อด้วย’ เพราะคนถ่ายไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่เป็นหนุ่ม โทโมะ นั่นเอง !

ขอขอบคุณภาพจาก koendanai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]