กองทัพ พีค ลูกชาย ปราบ ยุทธพิชัย หนุ่มไทยหนึ่งเดียวในรายการเรียลลิตี้ชื่อดังที่เกาหลี

กองทัพ พีค ถือเป็นเด็กไทยหนึ่งเดียวที่ได้ไปล่าฝัน ในรายการเรียลลิตี้ produce 101 ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นรายการที่ค้นคว้าหาไอดอลหน้าใหม่ และหนุ่ม พีค ถือเป็นเด็กไทยคนเดียวที่ได้เข้าร่วมในรายการดังกล่าว อีกทั้งยังเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อ ปราบ หรือ ปราบยุทธพิชัย อีกด้วย ทั้งนี้หนุ่ม พีค ก็ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ที่ได้ไปแสดงสปิริตให้ชาวต่างชาติได้เห็นถึงความสามารถของเด็กไทย ถึงแม้ว่าหนุ่ม กองทัพ พีค อาจจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่ฝันไว้ แต่ก็มีโอกาสบินกลับไทย มารับงานละครเป็นพระเอกเรื่องแรก แถมจับคู่ร่วมกับ เบลล่า ราณี ในละครเรื่อง ให้รักพิพากษา Dare To Love

ซึ่งหนุ่มพีคก็พร้อมเปิดใจในงานบรวงสรวงละคร ถึงเรื่องการจัดแฟนมีตติ้งที่เกาหลีครั้งแรก แต่ก็เป็นอันต้องล่มว่า ไม่ทราบรายละเอียดเท่าไร เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการ ส่วนการเลื่อนกำหนดการต่างๆในเกาหลี ถือเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ไม่นอยที่มีการประกาศเลื่อนแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตน ถือว่ามันอาจจะยังไม่ถึงเวลาของตน แต่ถ้าถามว่ามันเร็วไปไหมที่จะมีแฟนมีตติ้ง สำหรับเด็กคนหนึ่งพีคว่ามันก็ไวไป แค่สำหรับพีคคือก็อยากเจอแฟนคลับที่โหวตให้เราตลอดเวลาที่ผ่านมาในรายการ produce 101ของเกาหลี คือแค่มีมีตติ้งเล็กๆก็โอเคแล้ว อนาคตไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะคอยซัพพอร์ตกันตลอด

อ่านข่าวที่ Bright Today

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”

นพ.ธีระวัฒน์ ยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19

นพ.ธีระวัฒน์ ยืนยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19 ผลออกมาเป็นลบติดกัน พร้อมส่งข้อมูลถึง รมว.สาธารณสุข เรียบร้อยแล้ว

วุ่นทั้งลำ! สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บนเรือกองทัพ

กองทัพเรือสหรัฐฯ กำลังอพยพลูกเรือหลายพันคนจากเรือบรรทุกเครื่องบินยูเอสเอสธีโอดอร์รูสเวลต์ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19