โพสต์สุดท้ายก่อนเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกไอดอล วง KARA

อดีตสมาชิกวง KARA คูฮารา ศิลปินนักร้องที่โพสต์รูปภาพตัวเองลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยแคปชั่นบรรยายภาพเป็นภาษาเกาหลีว่า “잘자” หรือ แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ฝันดีนะ” เป็นรูปภาพเซลฟี่ที่กำลังนอนตะแคงหันข้างอยู่บนเตียง ก่อนที่จะพบว่าเสียชีวิตในเย็นของวันที่ 24 พฤศจิกายน เมื่อเวลาประมาณ 18.00 ที่ผ่านมา

View this post on Instagram

잘자

A post shared by 구하라 (@koohara__) on

สำหรับคูฮารานั้น เป็นอดีตสมาชิกวง KARA (คารา) ถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านพักของตัว โดบเมื่อปลายปีที่แล้วเธอมีข่าวใหญ่โตจนถึงต้องขึ้นศาลกับแฟนเก่าเพราะมีการทำร้ายร่างกายกันอย่างรุนแรง

ทีมงาน Bright Today ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของเธอด้วยนะคะ

>> ด่วน! คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพัก

อ่านข่าวที่ Bright Today

จีนประกาศ 9 อาชีพใหม่ ก้าวทันพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยี

จีน ประกาศยอมรับอาชีพใหม่ 9 อาชีพ อย่างเป็นทางการ เพื่อผลักดันประเทศก้าวทันการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ซึ่งอาชีพใหม่ดังกล่าว

น่ารักมาก !! เมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพ ณิชา ณัฏฐณิชา นำมือถือไปเซลฟี่เล่น

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกันเมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพขณะอยู่ในกองถ่าย แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับยิ้มตามนั้นก็คือภาพของ ณิชา ณัฏฐณิชา

โควิด19 สหรัฐฯอายุเฉลี่ยติดเชื้อลดลง เสียชีวิตกว่า 1.3 แสนราย

แอนโธนี เฟาชี ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสหรัฐอเมริกา เผยสถานการณ์ติดเชื้อ โควิด19 พบมีผู้ป่วยรายใหม่เฉลี่ยวันละประมาณ 20,000 ราย

สัญญา คุณากร เผยภาพลูกชาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “ขอจีบได้ไหมคะคุณพ่อ”

เรียกได้ว่าแชร์กันทั่วโซเชียลสำหรับลูกชายของพิธีกรชื่อดังอย่าง สัญญา คุณากร ที่ออกมาโพสต์ภาพอวดโฉมลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องเอม ที่ตอนนี้อยู่ในช่วง