ต้นสังกัดของ NewJeans วอนขอให้แฟน ๆ หยุดส่งจดหมายที่สนามบิน!

ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans ขอให้แฟน ๆ หยุดส่งจดหมายให้สมาชิกที่สนามบิน เพราะกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

จะเป็นอย่างไรในเมื่อทางต้นสังกัด ADOR ของ NewJeans ได้ออกมาประกาศว่าจะไม่รับจดหมายของแฟนคลับพวกเธอที่สนามบินเด็ดขาด!! เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุภายในสนามบิน ถือว่าเป็นการป้องกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เนื่องจากพวกเธอได้เติบโตในฐานะศิลปินเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และทำให้ฐานของแฟนคลับขยายเป็นวงกว้างเกินกว่าจะควบคุมได้!

NewJeans ไม่รับจดหมายแฟนคลับ-min
ที่มา NewJeans

ต้นสังกัด ADOR ของ NewJeans จะไม่รับจดหมายแฟนคลับ

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด ADOR ของ NewJeans ได้ออกมาแถลงการณ์ด้านล่างในหัวข้อที่ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับจี๊ด! โดยระบุเอาไว้ว่า “ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีส่งจดหมายจากแฟน ๆ ถึง NewJeans (ห้ามส่งจดหมายที่สนามบิน)” ทางต้นสังกัดอธิบายว่าการให้ของขวัญและจดหมายจากแฟน ๆ แก่เกิร์ลกรุ๊ปที่สนามบินอาจนำไปสู่สถานการณ์ที่อันตรายเนื่องจากฝูงชนได้”

ซึ่งทางต้นสังกัด ADOR ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า NewJeans จะไม่รับของขวัญใด ๆ จากแฟน ๆ และตอนนี้จะได้รับแค่เพียงจดหมายจากแฟน ๆ ผ่านทางตู้ไปรษณีย์ที่กำหนดเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถให้ได้ทางผู้จัดการของ NewJeans ในระหว่างการแสดงดนตรี หรือในงานแฟนไซน์สามารถให้ได้ด้วยตนเองเท่านั้น”

แถลงการณ์ฉบับเต็มของต้นสังกัด ADOR ระบุเอาไว้ว่า :

“สวัสดี นี่คือ ADOR

เราอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ที่แสดงความรักและให้การสนับสนุน NewJeans ซึ่งตอนนี้ได้มีเหตุการณ์อันตรายหลายอย่างเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ระหว่างการออกเดินทางและการมาถึงของ NewJeans ที่สนามบิน เช่น ฝูงชนจำนวนมากรวมตัวกันที่สนามบิน

การให้ของขวัญหรือจดหมายจากแฟน ๆ ในสถานการณ์ที่มีการจราจรหนาแน่นและมีผู้คนสัญจรแน่นหนา อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุที่เป็นอันตรายได้ ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ

ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแจ้งให้คุณทราบดังนี้ ที่เราได้มีการแจ้งเตือนในเบื้องต้นว่าสามารถส่งจดหมายของแฟน ๆ ผ่านวิธีการที่กำหนดเท่านั้น โดย NewJeans จะยอมรับจดหมายผ่านทางตู้ไปรษณีย์ นอกจากนี้ยังสามารถให้ได้ทางผู้จัดการของ NewJeans ในระหว่างการแสดงดนตรี หรือในงานแฟนไซน์สามารถให้ได้ด้วยตนเองเท่านั้น”

สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติม โปรดทราบเอาไว้ว่าของขวัญและจดหมายจากแฟน ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ในสถานที่ ที่ไม่เป็นทางการหรือการจัดส่งด้วยวิธีที่ไม่ได้กำหนด จะไม่ถูกส่งให้ NewJeans เด็ดขาดเราขอความเข้าใจและความร่วมมือจากพวกคุณเพื่อความปลอดภัยของแฟน ๆ และ NewJeans

ADOR จะยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างวัฒนธรรมที่ดีของแฟน ๆ และปกป้องความปลอดภัยสิทธิ์ศิลปินของเราขอบคุณ”

อย่างไรก็ตามการที่ทางต้นสังกัด ADOR ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่จะนำความอัตรายมาให้กับศิลปิน และแฟน ๆ ของพวกเธอที่สนามบินนั้น ย่อมเห็นถึงความจริงใจที่แสดงออกมาได้อย่างน่าเป็นห่วงเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งแฟน ๆ ของ NewJeans ต่างเห็นด้วยกับการออกมาในชี้แจงครั้งนี้อีกด้วย

NewJeans ไม่รับจดหมายแฟนคลับที่สนามบิน-min
ที่มา NewJeans

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เน็ตไอดอล นุ่งบิกินีสุดเด็ด โชว์อกล้นทะลัก กระแทกตา โพสท่าสุดเดือด

เน็ตไอดอลชื่อดังสาวแซ่บ จัดเซตบิกินีสุดเด็ด อวดอกตู้มล้นทะลัก ยืนโพสท่าแซ่บในห้องครัว ทำเอาหลายคนใจสั่นระริก แซ่บไม่ไหวแล้ว

ทนายเดชา แจงเลื่อนนัด หนุ่ม กะลา ยื่น 9 ข้อเสนอให้ จูน เพ็ญชุลี

ทนายเดชา เผยสาเหตุเลื่อนนัด หนุ่ม กะลา ยื่น 9 ข้อเสนอให้ จูน เพ็ญชุลี พร้อมชี้แจงจุดประสงค์ของการเจรจาฝ่ายชาย

แม่เจ้าโว้ย! อินฟลูฯ ดัง จัดเดรสเว้าอก อวดบอดี้เอวเอส ยกสะโพกทำจึ้งตาแตก

โอ้โหแม่เจ้า! อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง จัดเดรสเว้าอกฉ่ำกลางฮ่องกง อวดบอดี้เอวเอส ยกสะโพกทำจึ้งตาแตก งานนี้แฟนๆ กดไลก์รัว

“ฮเยอิน NewJeans” จะเข้าร่วมงาน ‘Bunnies Camp 2024 Tokyo Dome’

“ฮเยอิน” สมาชิกวง NewJeans กลับมาทำงานร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ อีกครั้งหลังจาก หายไปรักษาอาการบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้า

ทนายเดชา ลั่นแล้ว! คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี อนุญาตให้ฟ้องหมิ่น 1 ราย

ทนายเดชา ตอบข้อสงสัยแฟนคลับ! พร้อมเผย คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี ไฟเขียว อนุญาตให้ฟ้องหมิ่น 1 ราย

กระแสดีเกินคาด! “แจ๊คกี้” – “นุนิว” ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นใหม่ US + ขึ้นใจ

ปล่อยออกมาแล้วกับผลงานล่าสุดของ “แจ๊คกี้ – จักริน” และ “นุนิว – ชวรินทร์” ที่ได้ร่วมคอลแลบทำเพลงเวอร์ชั่นใหม่ออกได้จึ้งเกินคาด!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า