HIGHLIGHT เรียกคืนสิทธิ์เครื่องหมายการค้าชื่อวง “BEAST” ได้สำเร็จ!

ทำได้แล้ว Highlight เรียกคืนสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อวง ‘BEAST’ ได้อีกครั้งตั้งแต่เดบิวต์ภายใต้ชื่อวงใหม่ ทำเอาแฟนๆ มีน้ำตา

เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมาทางต้นสังกัด Around Us Entertainment ได้ประกาศชื่อวงใหม่ของ ‘BEAST’ อีกครั้ง! ซึ่งมีชื่วงว่า Highlight ต้นสังกัดระบุว่าพวกเขาได้ตัดสินใจทิ้งชื่อเดิมของกลุ่ม และทำงานเพื่อเริ่มต้นใหม่และกลับมาหาแฟน ๆ ได้เร็วขึ้น เนื่องจากตกลงเรื่องสิทธิ์เครื่องหมายการค้าชื่อวง ‘BEAST’ ไม่ได้ จึงทำให้พวกเขาต้องเริ่มต้นชื่อวงใหม่ ที่พร้อมกับอนาคตใหม่ที่สดใส แต่ในปี 2024 พวกเขาก็ทำได้อีกครั้ง! กับการเรียกคืนสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อวง ‘BEAST’ งานนี้แฟน ๆ มีน้ำตากันอย่างแน่นอน

HIGHLIGHT เรียกคืนสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อวง B2ST-min
ที่มา 하이라이트(HIGHLIGHT)

HIGHLIGHT เรียกคืนสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อวง ‘B2ST’

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด Around Us Entertainment ของ Highlight ได้ออกมาประกาศเหตุการณ์สำคัญคือ “เราประสบความสำเร็จในการบรรลุข้อตกลงร่วมกันกับ Cube Entertainment เกี่ยวกับการใช้เครื่องหมายการค้า ‘BEAST’ เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่พวกเขาได้ชื่อวงกลับมาอีกครั้ง! ทำเอาแฟน ๆ K-POP ต่างดีใจและชื่นชมที่พวกเขาไม่ยอมแพ้กับ ‘BEAST’ เลยสักครั้งเดียว

ถึงแม้ว่าจะมีการตั้งชื่อวง Highlight นี้เอาไว้ แต่พวกเขาก็จะยังคงดำเนินการต่อไปภายใต้ชื่อทีมปัจจุบัน ส่วนทาง Around Us ก็ได้กล่าวว่า “เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะมีการแสดงในชื่อทีม ‘BEAST’ ซึ่งจะแยกจากกิจกรรมปัจจุบันของเขา เราหวังว่าข่าวนี้จะนำความสุขมาสู่ Highlight และแฟน ๆ ของพวกเขา ในขณะที่พวกเขากำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี”

ด้วยความเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจของ Highlight ที่ได้เปิดตัววิดีโอบน SNS และช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของพวกเขา ซึ่งตอนนี้ได้มีชื่อทีมทั้ง 2 ของวันที่เดบิวต์ ‘BEAST’ ’16/10/2009′, วันที่เดบิวต์ของ Highlight ’20/03/2017′ และนอกจากนี้ Highlight ยังมีการเปิดเผยวันที่ ’10/05/2024′, ’11/05/2024′ และ ’12/05/2024′ ซึ่งจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นในหมู่แฟน ๆ ด้วยการรวมคำว่า ‘LIGHTS GO ON, AGAIN’ เข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้นึกถึงมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของ ‘BEAST’ และชื่อแฟนคลับตั้งแต่ปี 2010 ทำให้เกิดความคาดหวังที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ในขณะที่ Highlight เพิ่งสร้างกระแสด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ของพวกเขาที่มีชื่อว่า ‘Switch On’ รวมถึงการได้รับรางวัลการออกอากาศเพลงถึง 2 รางวัลด้วยเพลงไตเติ้ล “BODY” ซึ่งเพลงนี้ยังคงไต่อันดับชาร์ตเพลงทั้งในและต่างประเทศและแพลตฟอร์มรูปแบบระยะสั้น ๆ อีกด้วย

คำชี้แจงที่บริษัท Around Us ได้ออกมาระบุเอาไว้ว่า :

“สวัสดี นี่คือ Around Us

เรามีข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Lights ที่ชื่นชอบ Highlight เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับ Cube Entertainment เกี่ยวกับการใช้เครื่องหมายการค้า ‘BEAST’ อย่างราบรื่น เราขอขอบคุณ Cube Entertainment สำหรับการมีส่วนร่วมในการสนทนาในวงกว้างนี้ขึ้น

อย่างไรก็ตาม Highlight จะยังคงดำเนินกิจกรรมต่อไปภายใต้ชื่อทีม Highlight เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันชื่อทีม ‘BEAST’ แยกจากความพยายามในปัจจุบันของเรา เราขอขอบคุณแฟน ๆ ของเราอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนและความรักอันไม่เปลี่ยนแปลงตลอด 15 ปีที่ผ่านมา เราหวังว่าประกาศนี้จะเป็นของขวัญที่มีความหมายสำหรับ Highlight และ Lights ทั้งหมดที่เฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี

เราขอความกรุณาจากคุณอย่างต่อเนื่องและการสนับสนุนที่อบอุ่นและรักใคร่สำหรับกิจกรรมในอนาคตของ Highlight ขอบคุณ”

HIGHLIGHT ได้ชื่อวง BEAST คืน-min
ที่มา 하이라이트(HIGHLIGHT)

ที่มา allkpop

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า