บลิ๊งค์ปลื้ม ! สมาชิก BLACKPINK กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง คาดใกล้คัมแบ็ค

หลังจากเสร็จสิ้นตารางงานของแต่ละคน ในที่สุดสมาชิก BLACKPINK ก็กลับมารวมตัวกันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมกลุ่มของพวกเธอ

ในตอนเย็นของวันที่ 23 พฤศจิกายน BLACKPINK ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ KPOP ทั่วโลก เพราะจู่ๆ สาวๆ ก็ได้อัปโหลดรูปภาพของพวกเธอทั้งสี่คนพร้อมกันบนบัญชี Instagram ส่วนตัวของแต่ละคน หลังจากยุ่งกับตารางงานส่วนตัวเป็นเวลานาน ในที่สุดสมาชิก BLACKPINK ทุกคนก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง นางฟ้าปรากฏตัว ! จีซู BLACKPINK โผล่ให้กำลังใจ โบนา WJSN ถึงกองถ่าย

ภาพที่สมาชิก BLACKPINK ทั้งสี่คน กลับมาพบกับกันอีกครั้งได้ปลอบโยนเหล่าบลิ๊งค์เป็นอย่างมาก เพราะพวกเธอไม่เพียงแต่เปิดเผยภาพหมู่เท่านั้น แต่ทั้ง 4 สาวยังอวดเสื้อผ้าชุดใหม่ของพวกเธอและอวดความสัมพันธ์อันใกล้ชิดในฐานะครอบครัวอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จีซูโพสต์ภาพถ่ายอย่างต่อเนื่องโดยเน้นที่คำว่า “Tuesday” บนเสื้อสเวตเตอร์ของเธอ เป็นเพราะวันนี้เป็นวันอังคารหรือนี่อาจเป็นสปอยเลอร์จากจีซู? เนื่องจากจีซูเป็นที่รู้จักในนาม “นางฟ้าสปอยเลอร์” ของ BLACKPINK แฟน ๆ จึงไม่ควรพลาดรายละเอียดเล็กๆน้อยๆนี้ !

ตั้งแต่ Lovesick Girls เกือบ 14 เดือนแล้วที่ BLACKPINK ไม่คัมแบ็คทั้งวง ตามรายงานล่าสุด เกิร์ลกรุ๊ปของ ​​YG คาดว่าจะคัมแบ็คในปลายปีนี้ แฟนๆคาดเดาว่าสมาชิก BLACKPINK ได้มารวมตัวกันที่ห้องซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็คที่กำลังจะมาถึง

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่