ส่อง ! Youtube ส่วนตัว BLACKPINK ขาดแค่เจนนี่ ที่ยังไม่ได้อวดสิ่งนี้ต่อแฟนๆ !

ลิซ่า เจนนี่ และโรเซ่ BLACKPINK ต่างก็เป็น Youtuber ที่มีผู้ติดตามถึงล้านคน แต่ขาดแค่เจนนี่เท่านั้นที่ยังไม่โชว์ปุ่มทองให้แฟนๆเห็น !

สมาชิก BLACKPINK ทั้ง 3 คนนี้มีผู้ติดตามจำนวนมากในช่อง Youtube ส่วนตัวของพวกเธอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง บลิ๊งค์ตัวพ่อ! ป้อง ณวัฒน์ เก็บอาการแทบไม่อยู่ หลังเห็น ลิซ่า Blackpink ในฟิตเนส

ปัจจุบัน Youtube เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ศิลปินส่วนใหญ่ใช้อัปโหลดวิดีโอของพวกเขา นอกจากนี้ ศิลปินหลายคนยังมีบัญชีส่วนตัวของตนเองนอกเหนือจากบัญชีทางการของวงด้วย

แม้แต่สมาชิก BLACKPINK ก็ไม่มีข้อยกเว้น อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน มีเพียง ลิซ่า เจนนี่ และโรเซ่ 3 คนเท่านั้น ที่มีช่อง YouTube เป็นของตัวเอง จีซูยังไม่ได้เปิดช่อง YouTube ส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ลิซ่า เจนนี่ และโรเซ่ ล้วนติด 1 ใน 5 ไอดอลหญิงที่มีผู้ติดตามบน YouTube มากที่สุด

ณ ตอนนี้ ช่อง YouTube ของ ลิซ่า มีผู้ติดตามมากกว่า 9.13 ล้านคนโดยมีวิดีโอ 21 รายการและมีผู้ชม 381,372,575 ครั้ง ลิซ่าเปิดช่อง YouTube ของเธอที่มีชื่อว่า ‘Lilifilm Official’ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2018 และในเดือนกรกฎาคม 2019 เธอได้อวดปุ่มทองของช่อง YouTube ของเธอหลังจากมีผู้ติดตามเกินล้านคน

ช่อง Youtube ของโรเซ่ที่สร้างขึ้นเมื่อไม่นานนี้ – “ROSÉ Official” มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกว่า 3.31 ล้านคนด้วยยอดดู 12,967,402 ครั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ โรเซ่ก็ได้เปิดเผยปุ่มเงินและปุ่มทอง ที่เธอได้รับจาก Youtube ในที่สุดหลังจากผ่านไปนานเนื่องจากการระบาดใหญ่

เจนนี่เป็นคนสุดท้ายที่สร้างช่อง Youtube ของเธอ “Jennierubyjane Official” เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2021 ในขณะนี้ ช่องของเจนนี่มีผู้ติดตามมากกว่า 7 ล้านคนและมีการดู 61,615,877 ครั้ง โดยมีเพียง 4 วิดีโอที่อัปโหลด ยิ่งไปกว่านั้น เจนนี่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 1 ล้านคนในเวลาเพียงหนึ่งวันหลังจากแนะนำช่องของเธอ แต่เธอยังไม่ได้แสดงปุ่มทองให้เราเห็นเลย

แฟนๆต่างตั้งตารอวันที่เจนนี่จะนำปุ่มของของเธอมาอวดพวกเราอย่างใจจดใจจ่อ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่