The Hanteo Global Kpop report แสดงให้เราเห็นว่า BTS และ TWICE เป็นราชาและราชินีแห่งฤดูร้อน วัดจากปี 2016 ถึง 2021!
The Hanteo Global Kpop report วิเคราะห์แนวโน้มของ kpop ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา พวกเขากำลังค้นหาเพื่อดูว่าคนรุ่นใหม่มีราชาหรือราชินีแห่งฤดูร้อนในดวงใจหรือไม่ ย้อนกลับไปในสมัยของเจน 2 ที่เรามีเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Sistar ซึ่งครองตำแหน่งเทพธิดาแห่งฤดูร้อนประจำปี แต่เจน 3 ดูเหมือนจะขาดวงฤดูร้อนที่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม Hanteo เข้ามาช่วยเหลือเราและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียดตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปี 2016 ถึง 2021
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “RM” BTS บริจาค 100 ล้านวอน ผ่านมูลนิธิเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมในการอ่าน

BTS และ TWICE กลายเป็นราชาและราชินีแห่งฤดูร้อนรุ่นที่สาม พวกเขายืนหยัดอย่างมั่นคง ครองอันดับหนึ่งในฐานะศิลปินที่ติดชาร์ต 20 อันดับแรกในชาร์ตอัลบั้มตั้งแต่ปี 2016 ถึง 2021! พวกเขารักษาตำแหน่งสูงอย่างต่อเนื่องด้วยผลงานหกรายการในช่วงหกปีที่ผ่านมา!

ในรายชื่อศิลปิน 10 อันดับแรก BTS อยู่ในอันดับที่ 1 อย่างต่อเนื่อง ยกเว้นช่วงฤดูร้อนปี 2020 ที่ไม่มีอัลบั้มใดออกมา
ในแง่ของชาร์ตดิจิตอล BTS และ TWICE อยู่ในอันดับสูงสุด 20 อันดับแรก ตลอดช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ถึง 2021 ! พวกเขาเข้าสู่ชาร์ตอย่างต่อเนื่องถึงสี่ครั้งในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา! ในชาร์ตดิจิตอล BTS ครองอันดับ #1 ทุกฤดูร้อน

ขอให้ทุกคนคาดหวังว่าราชาแห่งฤดูร้อน BTS และราชินีแห่งฤดูร้อน TWICE จะครองราชย์ยาวนานและอวยพรพวกเราด้วยเพลงฮิตที่ทำลายสถิติในฤดูร้อนในอีกหลายปีข้างหน้า!