“Pietro” CEO Dior แซวว่า ‘ถ้า YG ไล่เธอออก ฉันจะรับเธอ’ หลังจากเจอจีซู BLACKPINK และทีมงานที่ Paris Fashion Week

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ตามเวลาเกาหลี จีซู สมาชิก BLACKPINK และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชัน 2022 S/S ของ French Fashion House ในกรุงปารีส ในระหว่างงาน นิตยสารแฟชั่น ELLE Taiwan ได้บันทึกวิดีโอสั้น ๆ เกี่ยวกับไอดอลสาวที่ไม่เพียงแต่เรียกเสียงฮือฮาจากผู่ร่วมงาน แต่เธอยังได้พบกับ Pietro Beccari ซีอีโอของ Dior ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สวยแพงมาก ! จีซู BLACKPINK กับลุคสุดหรูที่งาน Dior ที่ปารีส

ในระหว่างการเข้าพบ Pietro ที่อยู่ในกล้องได้ทักทายทั้ง จีซู และเอนตัวไปที่ทีมงานของ YG Entertainment และพูดติดตลกว่า “ถ้า YG ไล่เธอออก ส่งข้อความหาฉัน ฉันจะรับเธอไว้” ซึ่งทีมงานก็หัวเราะตอบ

คลิปวิดีโอสั้นๆ ติดเทรนด์ในหมู่แฟนๆ ที่ภูมิใจที่ได้เห็นความรักของ Pietro ที่มีต่อจีซู โดยแสดงความคิดเห็นในวิดีโอเช่น “ดูเหมือนว่า CEO จะชอบจีซูจริงๆ” และ “เขารักจีซูมาก”

นอกจากนี้ยังเห็น Pietro นั่งอยู่ถัดจากจีซูในแถวหน้าของงานแฟชั่นโชว์ ซึ่งพวกเขาพูดคุยกันในระหว่างงาน

ในขณะเดียวกัน จีซู ได้้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ความงามและแฟชั่นของ Dior เมื่อต้นปี และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอเข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์ของแบรนด์

ตรวจสอบโพสต์ของ ELLE ไต้หวันด้านล่าง!

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า