แม้ว่าเพลง “Left And Right” ของ Charlie Puth และ จองกุก BTS จะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ก็ยังได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบอย่างเลี่ยงไม่ได้

“Left And Right” ซึ่งเป็นผลงานการทำเพลงร่วมกันของ Charlie Puth และ จองกุก BTS ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม เพลงนี้เดบิวต์อันดับที่ 22 ในชาร์ต Billboard Hot 100 ในขณะเดียวกันก็ติดอันดับ Top 5 ของ Billboard Global (ไม่รวมสหรัฐอเมริกา) และ Global 200 ณ ปัจจุบัน เพลงดังกล่าวมียอดสตรีมบน Spotify 145 ล้านครั้ง และมีผู้ชม 146 ล้านคนบน YouTube

และในสัปดาห์ล่าสุด “Left And Right” ยังคงอยู่ที่ 47 บน Billboard Hot 100 ซึ่งสูงกว่าสัปดาห์ที่แล้ว 4 อันดับ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เกลียดชังก็ยังคงอคติและมองข้ามความสำเร็จของเพลง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภายใต้โพสต์ Twitter ที่กล่าวถึงความสำเร็จของเพลง ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่า “Puth carry” ซึ่งหมายความว่าความสำเร็จของเพลงนั้นมาจากความนิยมของ Charlie Puth และการปรากฏตัวของจองกุกไม่ได้ช่วยเพลงนี้เลย

อย่างไรก็ตาม Charlie Puth ที่เห็นความคิดเห็นนี้รีบโต้ตอบว่า “Team Effort” โดยอธิบายว่าทั้งเขาและจองกุกมีส่วนสำคัญอย่างมากในเพลงนี้ ตอนนี้ ARMY (แฟนๆ ของ BTS) ได้แสดงการตอบสนองอย่างกระตือรือร้นต่อความคิดเห็นของเขา และแสดงความขอบคุณที่มอบความรักให้กับศิลปินของพวกเขา

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า