คดีพลิก ! ‘Dispatch’เผยเรื่องจริงของ “คิมซอนโฮ” สุดท้ายแล้วใครคือเหยื่อกันแน่

‘Dispatch’ ตั้งคำถามถึงความถูกต้องของการเรียกร้องของอดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮ เผยคิมซอนโฮปรุงซุปสาหร่ายหลังจากรู้ว่าเธอตั้งครรภ์

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ตามเวลาเกาหลี ‘Dispatch’ ได้เผยแพร่บทความเรื่อง “คิมซอนโฮ…และ 12 เรื่องที่คนละเลยความจริง” ซึ่งแสดงไทม์ไลน์ของคิมซอนโฮและความสัมพันธ์ของอดีตแฟนสาวของเขาตั้งแต่เดทครั้งแรกจนถึงตอนที่พวกเขาเลิกรา . โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Dispatch’ ใช้ชื่อข่าวลือของชเวยองอาอดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮอย่างชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สัญญาณดี! นิตยสาร ARENA ปล่อยรูป คิมซอนโฮ แบบจัดเต็มต้อนรับเดือนพฤศจิกายน

‘Dispatch’ รายงานว่า “ชเวยองอาที่บังเอิญพบคิมซอนโฮที่งานสังสรรค์ใกล้สิ้นปี 2019 เริ่มออกเดทกับคิมซอนโฮเมื่อต้นเดือนมีนาคม 2020 อย่างไรก็ตาม เธอได้เปิดเผยกับเขาอย่างล่าช้าว่าเธอหย่าขาดจากคนเก่าแล้ว และถูกจับได้ว่าโกหกคิมซอนโฮ และเธอส่งข้อความยืดยาวเพื่อขอโทษเขา” ‘Dispatch’ ยังคงเปิดเผยข้อความระหว่างคิมซอนโฮและคนรู้จักคนหนึ่งของเขา ในช่วงเวลาที่เขารู้ว่าชเวยองอาเป็นผู้หย่าร้างเป็นครั้งแรก ในข้อความที่เปิดเผย คิมซอนโฮแสดงความประหลาดใจแต่ยังคงรักแฟนสาวด้วยการบอกกับคนรู้จักของเขาว่า “ฉันจะคบกับเธอต่อไปเพราะเธอเป็นคนที่ฉันชอบ พ่อแม่ของฉันคงจะกังวล แต่การหย่าร้างของเธอไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรสำหรับฉัน”.

รายงานเพิ่มเติมเปิดเผยว่าเหตุผลที่คิมซอนโฮตัดสินใจเลิกกับแฟนสาวเป็นเพราะเธอโกหกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนคำกล่าวอ้างนี้ ‘Dispatch’ ได้เผยแพร่ข้อความอีกชุดหนึ่งที่คิมซอนโฮได้แบ่งปันกับคนรู้จักอีกคนหนึ่ง ข้อความของคิมซอนโฮอ่านว่า “เมื่อวานตอนรุ่งสาง เธอถูกจับได้ว่าโกหก ฉันบอกเธอว่าฉันจะปล่อยเธอไปเพียงครั้งเดียว แต่เธอถูกจับได้ว่าไปที่ที่มีผู้ชายและแกล้งทำเป็นว่าเธอ ไม่ได้ไป ปัญหาคือตอนที่ฉันบอกเธอ เธอคิดว่าฉันกำลังพูดถึงเรื่องอื่นและพูดถึงเวลาที่แตกต่างออกไปเมื่อเธอได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง” อย่างไรก็ตาม ในข้อความอื่นที่เขาแชร์กับชเวยองอา คิมซอนโฮตัดสินใจให้อภัยเธอและเริ่มออกเดทกับเธออีกครั้ง

จากนั้น ‘Dispatch’ รายงานว่า “การตั้งครรภ์ของชเวยองอาได้รับการยืนยันเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2020 และเธอโทรหาคิมซอนโฮในขณะที่ร้องไห้ ในโพสต์ของเธอ เธอเขียนว่าคิมซอนโฮได้ตอบกลับอย่างไร้ค่า แต่ตามที่คนรู้จักเผย ความจริงก็คือเรื่องนี้เธอโกหก ” ‘Dispatch’ เปิดเผยข้อความที่คิมซอนโฮบอกกับคนรู้จักของเขาว่าการตั้งครรภ์ของแฟนสาวเป็น “พร” ‘Dispatch’ อ้างว่าอดีตแฟนสาวของ คิมซอนโฮ กล่าวหาว่าเขา “เบือนหน้าหนีอย่างเย็นชา” แต่ความจริงคือ “คิมซอนโฮปรุงซุปสาหร่ายและอยู่เคียงข้างเธอเป็นเวลาสองสัปดาห์ อันที่จริงในรายการ ‘2 days & 1 night’ เขาถึงกับบอกว่าเขารู้วิธีทำซุปสาหร่ายและเปิดเผยสูตรของเขา”

‘Dispatch’ กล่าวต่อว่าตามที่เพื่อนของชเวยองอาเล่าว่า “คิมซอนโฮแนะนำชเวยองอาให้พ่อแม่ของเขารู้จักหลังจากที่เธอทำแท้ง พวกเขากินข้าวด้วยกันและเธอก็นอนพักค้างคืน เพื่อให้ความไว้วางใจกับเธอ เขาได้รับเลี้ยงชิบะอินุ เพื่อที่เธอจะได้ไม่เหงา” อ้างอิงจากเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องของคิมซอนโฮ ‘Dispatch’ กล่าวว่า คิมซอนโฮ ยอมรับทุกคำกล่าวหาของอดีตแฟนสาวของเขาว่าเป็นการกระทำผิดของเขาเองเพราะ “เธอเป็นคนที่เขารักโดยไม่คำนึงถึงและเป็นความจริงที่พวกเขาตัดสินใจทำแท้งร่วมกัน เขาพยายามเข้าใจทุกอย่างเพื่อที่จะมีความสัมพันธ์ที่ปกติสุข”

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับรายงานของ ‘Dispatch’?

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด