SM Ent. ยืนยัน “แทยง NCT” เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 15 เมษายนนี้!

“แทยง NCT” เตรียมเข้ากรมเดือนเมษายนนี้แล้ว! ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันเสียดายที่จะไม่ได้เห็นผลงานศิลปะ แต่เชื่อได้เลยว่าเขาจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่

“แทยง NCT” เตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่นานที่แรปเปอร์หนุ่มสมาชิกวง NCT จะเข้ากรม ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันเสียใจที่ไม่ได้เห็นเขาในระยะเวลาถึง 2 ปี แต่เขาก็ได้สร้างผลงานอัลบั้มเดี่ยวอย่าง ‘TAP’ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันให้หายคิดถึงกัน จนกว่าเราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ในตอนนั้นเขาจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่!

แทยง nct เข้ากรมเดือนเมษายน-min
ที่มา NCT

แทยง NCT เตรียมตัวเข้ากรมเดือนเมษายนนี้

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการของ “แทยง” โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แทยง NCT จะเข้ากรมในฐานะทหารประจำการในวันที่ 15 เมษายน 2024″ โดยทางหน่วยงานขอให้แฟนๆ ได้โปรดเข้าใจ โดยระบุว่า “โปรดเข้าใจว่าจะไม่มีการจัดงานอย่างเป็นทางการแยกต่างหากในวันที่เข้าสู่ศูนย์ฝึกอบรม และการรับเข้าเรียนนั้นจะจัดขึ้นแบบส่วนตัวเพื่อป้องกันอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยเนื่องจากความแออัดในสถานที่”

ทาง SM Entertainment ได้แถลงการณ์ฉบับเต็มจากต้นสังกัดของ “แทยง” ได้ระบุข้อความไว้ว่า :

สวัสดี นี่คือ SM Entertainment

แทยง NCT จะเข้ากรมทหารเรือในวันที่ 15 เมษายน 2024 จะไม่มีกิจกรรมอย่างเป็นทางการในวันที่เข้าศูนย์ฝึกอบรมและทางเข้าจะเป็นแบบส่วนตัว เพื่อป้องกันอุบัติเหตุด้านความปลอดภัย อันเนื่องมาจากความแออัดในสถานที่

เราขอความรักและการสนับสนุนให้ “แทยง” จากความรักที่ไม่วันเปลี่ยนแปลง จนกว่าเขาจะปฏิบัติหน้าที่ทางทหารอย่างซื่อสัตย์และกลับมามีสุขภาพแข็งแรง

ขอบคุณ”

ในขณะเดียวกัน แทยงปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สองของเขา ‘TAP’ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2024 และเขาได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำของเขาบนชาร์ตเพลงมากมาย โดยอัลบั้ม ‘TAP’ ขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมของ iTunes อย่างรวดเร็วในหลายประเทศทั้งในสหรัฐอเมริกา, บราซิล, ชิลี, เม็กซิโก, เยอรมนี, สเปน, ออสเตรเลีย, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, โคลอมเบีย ญี่ปุ่น, ไทย และสิงคโปร์ เป็นต้น ซึ่งของ แทยง NCT นั้น ได้แสดงอิทธิพลอันน่าทึ่งของศิลปะที่หลากหลายของเขาอย่างชัดเจน จนทำให้เพลงนี้ไม่มันวันน่าเบื่ออีกต่อไป!

แทยง nct เข้ากรมวันไหน-min
ที่มา NCT

ที่มา allkpop , ที่มา naver

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า