FIFTY FIFTY ออกมาเปิดเผยถึงการคัมแบ็คล่าสุด! พร้อมสมาชิกใหม่

FIFTY FIFTY เปิดเผยแผนการคัมแบ็คและการปรับโครงสร้างสมาชิกใหม่ ทำเอาแฟนๆจากทั่วโลกคาดหวังไว้สูง

FIFTY FIFTY ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวงการ K-POP ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากเพลง “Cupid” ของพวกเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ใครๆต่างก็ต้องฟังเพลงนี้ หลังจากที่เป็นที่รู้จักไม่นานทาง FIFTY FIFTY ได้มีการยื่นฟ้องร้องกับทางต้นสังกัด พร้อมออกจากวงทั้งหมด 3 คน ยกเว้น “Keena” แต่การกลับมาครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เพราะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาแบบกะทันหัน จึงทำให้ผู้คนต่างคาดหวังมากกว่าเดิม

1707381607-20240208-fiftyfifty-min
ที่มา FIFTY FIFTY Official

FIFTY FIFTY เปิดเผยแผนการคัมแบ็คของพวกเขาแล้ว

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 ทาง ATTRAKT ได้ออกมาประกาศว่าจะมีรายชื่อสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ FIFTY FIFTY และพร้อมที่จะคัมแบ็คในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทางค่ายกล่าวเอาไว้ว่า “เมื่อเร็วๆ นี้เราได้เริ่มจัดระบบสมาชิกกลุ่มใหม่โดยที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ “Keena” เราวางแผนที่จะยืนยันรายชื่อกลุ่มในช่วงเดือนเมษายนและปล่อยเพลงใหม่ประมาณเดือนมิถุนายนที่กำลังจะถึงในเร็วๆนี้”

ส่วนสมาชิก FIFTY FIFTY และ ATTRAKT ก็ได้เริ่มต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อเซ็นสัญญาพิเศษของพวกเขา หลังจากที่เพลง “Cupid” ของพวกเธฮได้กลายเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก ในเดือนมิถุนายนปี 2023 จนทำให้ใครๆก็ได้รู้จักพวกเธอมากยิ่งขึ้น และหลังจากนั้นทาง FIFTY FIFTY ได้ยื่นฟ้องร้องเพื่อระงับสัญญาผูกขาดกับ ATTRAKT ในระหว่างนั้นที่มีข้อพิพาทกันอยู่ “Keena” ก็กลับมาที่ ATTRAKT จากนั้น Saena, Sio และ Aran ก็ได้ยกเลิกสัญญากับการเป็นสมาชิกของวง FIFTY FIFTY ในที่สุด ซึ่งตอนนี้ทางต้นสังกัด ATTRAKT ดำเนินการฟ้องร้องคดีแพ่งกับอดีตสมาชิกทุกคนแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้วง FIFTY FIFTY ไม่ได้เป็นที่รู้จักสำหรับชาว K-POP มากนักเนื่องจากในตอนนั้นได้มีการเดบิวต์หลากหลายวง จึงทำให้มีการแข่งขันที่สูงขึ้นแต่เมื่อไม่นานมานี้เพลง “Cupid” ของ FIFTY FIFTY ได้กลายมาเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาหลังจากปล่อยออกเป็นระยะเวลานานพอสมควร แต่ในเมื่อเป็นเพลงที่ดี ทำไมถึงไม่มีการถูกค้นพบ หลังจากที่ได้มีผู้คนฟังเพลงมากขึ้นพวกเธอก็ได้กลายเป็นที่รู้จักจากคนทั่วโลก

F mHcTGacAAKRBJ-min
ที่มา FIFTY FIFTY Official

ที่มา allkpop

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า