“แบคจีฮอน fromis_9” ประกาศพักกิจกรรมชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “แบคจีฮอน” วง fromis_9 จะพักกิจกรรมวงชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

เป็นอีกเรื่องเศร้าของแฟนคลับ fromis_9 ที่นักร้องสาว “แบคจีฮอน” ได้ออกมาประกาศว่า “ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม”​ ในอนาคตของวงได้ เนื่องจากต้องฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรงก่อน ถึงแม้จะไม่ได้มีประกาศอย่างแน่ชัดว่าอาการของเธอเป็นอย่างไร แต่เชื่อได้เลยว่าแฟน ๆ ต้องภาวนาอย่างหนักเพื่อให้เธอกลับมาอยู่บนเวที ในสุขภาพที่แข็งแรงกว่าเมื่อก่อนอย่างแน่นอน!

แบคจีฮอน fromis 9 จะพักกิจกรรมชั่วคราว -min
ที่มา fromis_9 [프로미스나인]

“แบคจีฮอน fromis_9” จะพักกิจกรรมชั่วคราว

ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ของเกิร์ลกรุ๊ปสาว fromis_9 ได้ออกมาประกาศเรื่องสำคัญว่า “แบคจีฮอน” ได้ไปโรงพยาบาลหลังจากมีอาการปวดท้องและได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าเธอต้องการพักผ่อนโดยด่วน ซึ่งในเวลานั้นทางต้นสังกัดระบุอีกว่า “แบคจีฮอน” จะงดการแสดงของ fromis_9 ที่กำหนดไว้ภายในวันนั้น”

ต่อมาเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศเรื่องสำคัญอีกครั้ง โดยเป็นเรื่องของนักร้องสาว “แบคจีฮอน” เช่นเดิมว่า “งดกิจกรรมตามตารางของ “แบคจีฮอน” fromis_9 เพิ่มเติมในอีกสองวันข้างหน้าด้วย” ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงเธอไม่ได้ว่าจะเจ็บป่วยหนักขนาดไหน ถึงต้นสังกัดออกมาชี้แจงทั้ง 2 รอบ แต่อย่างไรก็ตามแฟนคลับต่างแห่เข้าไปให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม

คำแถลงฉบับเต็มของต้นสังกัด PLEDIS Entertainment มีดังนี้ :

“สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment

เรามีเรื่องจะประกาศให้ทราบเกี่ยวกับ “แบคจีฮอน” สมาชิก fromis_9 ว่าจะไม่สามารถเข้าร่วมงานที่มีกำหนดภายในวันที่ 23 และ 24 พฤษภาคม 2024 ขณะนี้ “แบคจีฮอน” กำลังพักผ่อนและค้นหาความมั่นคงเพื่อการฟื้นตัวของเธอ เราขอความเข้าใจและเห็นใจจากแฟน ๆ ทุกคน”

ภาพถ่ายหน้าจอ 2567-05-24 เวลา 16.14.46
ที่มา fromis_9 [프로미스나인]

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 “แบคจีฮอน” สมาชิก fromis_9 จะต้อง ปรากฏตัวที่ ‘Korea On Stage’ ซึ่งถูกจัดขึ้นที่จัตุรัส Heungnyemun ในพระราชวัง Gyeongbokgung กรุงโซล และมีกิจกรรมโดยการเข้าร่วมงานเทศกาลต่าง ๆ เช่น ‘Weversecon Festival’ และ ‘Water Bomb 2024’ ในอนาคต หวังว่า “แบคจีฮอน” ของทุกคนจะหายป่วยทันงานเทศกาลสุดซ่าในเร็ว ๆ นี้ เพื่อเป็นสีสันสดใสในชีวิตของแฟนคลับอีกครั้ง

แหล่งข้อมูล soompi, news1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า