ฟินหนัก ! จองแฮอิน แชร์รูปคู่ของเขาและจีซูเพิ่มเติมทาง Instagram

จองแฮอิน ได้แชร์รูปภาพการถ่ายแบบกับ Harper’s BAZAAR Korea เพิ่มเติมลง Instagram รวมถึงรูปคู่แสนหวานกับ จีซู BLACKPINK

จีซู วง BLACKPINK กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวละครเกาหลีเรื่องใหม่ของเธอ เรื่อง Snowdrop ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวในฐานะนักแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยละครเรื่องนี้จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 18 ธันวาคมทาง JTBC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เตรียมฟิน ! “Snowdrop” เปิดตัววิดีโอทีเซอร์ใหม่ “รักแรกพบของจีซู”

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นตัวอย่างทีเซอร์แล้ว และตอนนี้แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นมากขึ้นที่จะได้เห็นนักร้องดังจากวง BLACKPINK เปิดตัวการแสดงร่วมกับนักแสดงร่วมจองแฮอิน!

และเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาดูดีเพียงใดจากการถ่ายแบบร่วมกันของนิตยสาร Harper’s BAZAAR Korea ฉบับเดือนธันวาคม

ตอนนี้แฟนๆ ต่างพากันดีใจที่จองแฮอินได้โพสต์ภาพของเขาและจีซูลงในอินสตาแกรมเพิ่มอีกหลายๆ รูป หนึ่งในนั้นคือรูปที่ทั้งสองจ้องตาและส่งยิ้มให้กันอย่างลึกซึ้ง ทำเอาแฟนๆที่ได้เห็นใจละลายกันเป็นแถว

ด้วยภาพลักษณ์และเคมีที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อของทั้งคู่ แฟนๆต่างตั้งตารออย่างใจจอใจจ่อสำหรับผลงานการแสดงร่วมกันที่กำลังจะมาถึง

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ

ตรวจสอบ ! รายชื่อผู้ชนะรางวัล ‘2021 Asia Artist Awards’!

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี งาน ‘2021 Asia Artist Awards’ ถูกจัดขึ้นที่ KBS Arena Hall โดยมีอีทึก Super Junior และจางวอนยอง IVE เป็น MC