“รยูจุนยอล” – “ฮันโซฮี” ออกมายืนยันความสัมพันธ์ยอมรับ เดตกันจริง!

ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่านักแสดงหนุ่ม “รยูจุนยอล” และนางเอกสาว “ฮันโซฮี” กำลังเดตกันจริง! ตั้งแต่ต้นปี 2024 งานนี้แฟนๆ อึ้งเป็นแถว

หลังจากตกเป็นข่าวตั้งแต่เมื่อวานว่านักแสดงหนุ่ม “รยูจุนยอล” และนางเอกสาว “ฮันโซฮี” กำลังออกเดตกันอยู่ เมื่อมีคนตาดีพบทั้งคู่ที่ฮาวาย ซึ่งในตอนแรกต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธข่างลือ แต่ไหนวันนี้ออกมาบอกว่ากำลังเดตกันอยู่ตั้งแต่ต้นปี 2024 ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับงง และสงสัยกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อย

ฮันโซีฮีกับรยูจุนยอล-min

“รยูจุนยอล” กับ “ฮันโซฮี” กำลังออกเดตกัน

ในตอนแรกเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมา มีข่าวลือเรื่องการเดทระหว่าง “รยูจุนยอล” กับ “ฮันโซฮี” ที่ทางโลกออนไลน์ที่มีคนเห็นพวกเขาทั้ง 2 คนไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่ฮาวาย จึงทำให้ทางต้นสังกัดของ “รยูจุนยอล” ออกมายืนยันว่านักแสดงอยู่ที่ฮาวายจริง! แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องนี้ และในขณะที่ต้นสังกัดของนักแสดงสาว “ฮันโซฮี” ก็ปฏิเสธข่าวลือเช่นกัน โดยบอกว่านักแสดงกำลังไปพักผ่อน “กับเพื่อนสนิท” เท่านั้น

แต่ทั้งนี้เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2024 ทาง “ฮันโซฮี” ก็ได้ออกมาเปิดเผยเป็นการส่วนตัวในบล็อกโพสต์ยาวๆ ว่าอันที่จริงเธอนั้นกำลังออกเดทกับ “รยูจุนยอล” อยู่! เพราะเกิดความใจผิดกับ “ฮเยริ” จึงทำให้เธอนั้นหัวร้อนออกมาประกาศเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าเธอกับ “รยูจุนยอล” อย่างทันทีว่าไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบส่งไม้ต่อกันเด็ดขาด!

ในวันนี้ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “รยูจุนยอล” ก็ได้ออกมาชีแจงเรื่องความสัมพันธ์ของเขาทั้ง 2 คน โดยระบุว่า :

“สวัสดีนี่คือ C-JeS Studios

เริ่มจากมีคนได้เห็น “รยูจุนยอล” กับ “ฮันโซฮี” ที่ฮาวายเมื่อวานนี้ และได้มีบทความมากมายที่คาดเดาเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของ “รยูจุนยอล” ดังนั้นเราจึงขอแจ้งความจริงให้คุณทราบ

“รยูจุนยอล” กับ “ฮันโซฮี” มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและออกเดทกันตั้งแต่ต้นปีนี้ “รยูจุนยอล” ได้รู้จัก “ฮันโซฮี” หลังจากการเลิกราของเขาเมื่อกลางปีที่แล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาก็ยืนยันความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อกัน

แทนที่จะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับโพสต์ทางออนไลน์แต่มรการพบเห็นนักแสดงที่รีสอร์ทตากอากาศ และถูกถ่ายรูปโดยไม่ได้รับอนุญาต เราขอให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวของ “รยูจุนยอล” แต่เนื่องจากเราไม่ได้ยืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขา ความเข้าใจผิดที่ไม่จำเป็นและการคาดเดาที่ไร้เหตุผลจึงได้ถูกเผยแพร่ทั้งเมื่อวานและวันนี้ สิทธิ์ของนักแสดงกำลังถูกละเมิดอย่างรุนแรง ดังนั้นเราจึงขอวิงวอนคุณอีกครั้ง

ในอนาคตเช่นกัน เพื่อปกป้องสิทธิ์พื้นฐานของนักแสดงของเรา เราจะยังคงไม่เผยแพร่แถลงการณ์เพื่อตอบสนองต่อคำขอทุกประการเพื่อชี้แจงและพิสูจน์รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขา เราขอความเข้าใจจากคุณ

นอกจากนี้ยังมีเรื่องเกี่ยวกับการใส่ร้ายที่เป็นอันตราย และการโพสต์ดูหมิ่นเกี่ยวกับนักแสดงของเรา เราจะดำเนินการอย่างจริงจังผ่านตัวแทนทางกฎหมายเพื่อตอบสนองต่อข้อความเท็จ การหมิ่นประมาทนักแสดงและการละเมิดสิทธิ์ ของเขา”

ทางด้านนางเอกสาว “ฮันโซฮี” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านบล็อกส่วนตัว และยอมรับว่าตนเองนั้นกำลังเดตกับ นักแสดง “รยูจุนยอล” จริง พร้อมชี้แจ้งเธอนั้นได้รู้จักกับ “รยูจุนยอล” ผ่านเพื่อนของเธอที่เป็นช่างภาพ และเริ่มมีใจให้กับเขาในช่วงต้นปี 2024 ที่ผ่านมา แต่เธอสานสัมพันธ์หลังจากมีข่าวเลิกราของ “รยูจุนยอล” นอกจากนี้เธอยังได้ออกมาขอโทษแฟนๆ ที่เป็นกังวลต่อเธอ พร้อมขอโทษอย่างจริงใจต่อ “ฮเยริ” ที่ได้มีการตอบโต้ในไอจีสตอรีอย่างดุเดือด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

ฮันโซีฮี-min
รยูจุนยอล-min

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฆาตกรรมซ้ำ ปี 66 คนร้ายทุบหัวลูกสาว ปี 67 พ่อถูกไฟฟ้าช็อตดับ

เร่งล่าตัว ฆาตกรบุกบ้าน 2 ตายาย ใช้สายไฟช็อตตาวัย 88ปี ดับ ภรรยาเห็นแต่ไม่กล้าช่วย เมื่อปี 66 ลูกสาวถูกฆ่าทุบหัวดับคาบ้านแล้วครั้งหนึ่ง

มิเรียน เปิดใจ พร้อมเป็นแฟนใหม่ พีเค การันตี อีกฝ่ายไม่เจ้าชู้!!

มิเรียน เปิดใจตอนนี้พร้อมใช้สถานะแฟนกับ พีเค ปิยะวัฒน์ มั่นใจอีกฝ่ายไม่ได้เจ้าชู้ ชื่นชม พีเค เป็นผู้ชายที่น่ารักมาก

“อ.ไวท์” เปิดดวง 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อดาวพุธย้ายราศี

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง เผย ดาวพุธย้ายราศี 25 พฤษภาคม 2567 ส่งผลกระทบต่อดวงชะตาทั้ง 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เช็กเลย!

ศาลสั่งจำคุก ‘ปูน ทะลุฟ้า – แอมมี่’ ไม่รอลงอาญา เผาพระบรมฉายาลักษณ์

ศาลอาญา สั่งจำคุก “แอมมี่” 4 ปี ไม่รอลงอาญา คดี ม.112 – พรบ.คอมฯ เผาพระบรมฉายาลักษณ์ ส่วน “ปูน ทะลุฟ้า” ได้ลดโทษ สั่งจำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา

“หมออาร์ต” ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ 6 ราศี มั่งคั่งร่ำรวย คู่รักให้โชค

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย ดาวศุกร์ย้ายราศี 21 พฤษภาคม 2567 : 6 ราศี ดาวย้ายเข้าสู่ตำแหน่งความมั่งคั่ง ดางการเงินรุ่ง ความรักเลิศ!

ครูอึ้ง! เด็กแต่งประโยค การบ้านภาษาไทย ทำเอาเหวอ หลังเจอคำตอบ

ครูกุมขมับ! เด็กทำการบ้าน ภาษาไทยส่ง ทำเอาไปไม่เป็น หลังเจอคำตอบ ‘สุดพีค’ งานนี้ถึงกับลั่น ฉันไม่ได้สอนนะ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า