ฮงอึนแช LE SSERAFIM ยกเลิกตารางงานเนื่องจากปัญหาสุขภาพที่แย่ลง

“ฮงอึนแช LE SSERAFIM ได้ยกเลิกตารางงานทั้งหมดของเธอ เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่แย่ลงอย่างกะทันหัน ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงหนักมาก

ที่ผ่านมาน้อง “ฮงอึนแช” ของเราทำงานหนักมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นงานของวง LE SSERAFIM หรืองานเดี่ยวของตัวเอง เธอก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีที่สุด เพื่อที่จะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ มาอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากที่กล่าวไปข้างต้นน้อง “ฮงอึนแช” ได้ป่วยกะทันหันจากโรคกระเพาะจนต้องรีบเข้ารับการรักษาอย่างโดยด่วน แต่เชื่อได้เลยว่าถ้าเธอได้พักผ่อนฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มกำลัง และจะกลับมาในเร็ว ๆ นี้ เพราะเธอคือคนที่แข็งแกร่งกว่าใคร

อึนแช LE SSERAFIM ป่วย-min
ที่มา LE SSERAFIM

ฮงอึนแช LE SSERAFIM ป่วยเป็นโรคกระเพาะ

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด Source Music ได้ออกมาเปิดเผยว่าในตอนนี้หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป LE SSERAFIM อย่าง “ฮงอึนแช” ได้รับการรักษาสำหรับโรคกระเพาะ และเธอจะไม่สามารถปรากฏตัวเป็นพิธีกรในรายการ ‘Music Bank’ ได้ เนื่องจากเธอได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าให้พักผ่อน และพักฟื้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทางต้นสังกัด Source Music ยังคงกล่าวเสริมอีกว่า “ค่ายให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินเป็นอันดับแรก และจะสนับสนุนการรักษาการฟื้นตัวของศิลปิน “ฮงอึนแช” เป็นอย่างดีที่สุด

แถลงการณ์ฉบับเต็มทาง Source Music ระบุเอาไว้ว่า :

“สวัสดีนี่คือ Source Music

เราอยากจะแจ้งให้พวกคุณได้ทราบเกี่ยวกับสุขภาพ และกำหนดการที่กำลังจะมาถึงของ “ฮงอึนแช” แห่ง LE SSERAFIM

“ฮงอึนแช” ได้เข้ารับการรักษาทางการแพทย์เมื่อเช้านี้ หลังมีอาการของโรคกระเพาะ เป็นผลให้เธอไม่สามารถทำหน้าที่พิธีกรรายการ Music Bank ทางช่อง KBS2 ได้ในวันนี้วันที่ 5 เมษายน 2024 เพื่อพักผ่อนและพักฟื้นตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เราขอความกรุณาให้คุณเข้าใจ

บริษัทของเราให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพของศิลปินเป็นอย่างมาก และเรามุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยนตารางงานของพวกเธอให้เหมาะสม เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการรักษาและการฟื้นตัวของ “ฮงอึนแช” เพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะกลับมาหาแฟน ๆ ของเธอได้อย่างปลอดภัย

ขอบคุณ”

อึนแช ป่วยหนัก-min
อึนแช LE SSERAFIM ป่วยโรคกระเพาะ-min
ที่มา LE SSERAFIM

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า