บริษัท INB100 ของ “แบคฮยอน” เข้าร่วมกับบริษัทแม่ ONE HUNDRED ก่อตั้งโดย MC Mong

ทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์กันไม่ไหว บริษัทค่ายเพลงน้องใหม่ INB100 เข้าร่วมไปเป็นบริษัทลูกในเครือข่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง ONE HUNDRED

เป็นอีกเรื่องที่ทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์กันไม่ไหวสำหรับบริษัทค่ายเพลงน้องใหม่ INB100 ที่ถูกก่อตั้งโดย “แบคฮยอน EXO” โดยตอนนี้กลายมาเป็นบ้านอีกหลังของ เฉิน และ ซิ่วหมิน ด้วยเช่นกัน ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นบริษัทลูกในเครือข่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง ONE HUNDRED พวกเขาจะทำให้ เฉิน, แบคฮยอน และ ซิ่วหมิน ไปในระดับโกลบอลกว่าที่เคยเป็นอย่างแน่นอน

บริษัท INB100 ของ แบคฮยอน เข้าร่วมกับบริษัทแม่ ONE HUNDRED -min

INB100 ของ “แบคฮยอน” เข้าร่วมกับบริษัทแม่ ONE HUNDRED

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2024 ทางบริษัทค่ายเพลง ONE HUNDRED ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทได้ซื้อกิจการของ INB100 ซึ่งเป็นค่ายเพลงบันเทิงที่ก่อตั้งโดย “แบคฮยอน EXO” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันคาดหวังว่าพวกเขาจะไปในระดับโกลบอลมากยิ่งขึ้น

บริษัทค่ายเพลงน้องใหม่ INB100 ที่กลายมาเป็นบ้านของสมาชิก EXO หรือ CBX อย่าง เฉิน, แบคฮยอน และ ซิ่วหมิน โดยจะเข้าร่วมกับบริษัทค่ายเพลง ONE HUNDRED ฐานะหนึ่งใน 3 บริษัทของเครือที่ ONE HUNDRED เป็นเจ้าของ บริษัทแม่ค่ายฮิปฮอป Million Market และค่ายบันเทิง Big Planet Made

ซึ่งบริษัทค่ายเพลง ONE HUNDRED ถูกก่อตั้งโดยนักดนตรี / โปรดิวเซอร์ อย่าง MC Mong และ Cha Ga Won ประธานของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ p_Arc Group ในขณะเดียวกันเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วทาง Big Planet Made ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าพยายามรับสมัครสมาชิก EXO ที่กำลังหารือเรื่องการต่อสัญญากับ SM Entertainment ทางต้นสังกัดยืนยันว่า MC Mong ได้พบกับ “ศิลปินรุ่นน้องของเขาเพื่อพบปะส่วนตัว” จริง

ปัจจุบันทาง Million Market เป็นบริษัทที่ตั้งของ MC Mong เช่นกันแต่ในทางกลับกัน Big Planet Made ก็กลายเป็นบ้านของ Lee Mu Jin, VIVIZ, BE’O, Ha Sung Woon, Ren, Huh Gak, Kasper, Kany, แทมิน SHINee, Lee Soo Geun และ Lee Seung Gi เป็นต้น

บริษัท INB100 ของ เข้าร่วมกับบริษัทแม่ ONE HUNDRED -min
ที่มา allkpop

แหล่งข้อมูล allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”

ด่วน! สายการบินตปท. ขอลงจอดที่สุวรรณภูมิฉุกเฉิน มีรายงานผู้เสียชีวิต

ด่วนที่สุด! การบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์ ขอลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิฉุกเฉิน หลังเจอหลุมอากาศ มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า