เจย์ ปาร์ค เตรียมของขวัญด้วยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือให้กับพนักงานและศิลปินทั้งหมดภายใต้บริษัท กว่า 100 คน เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลชูซอก
เจย์ ปาร์ค ได้มอบของขวัญเทศกาลชูซอกให้กับทีมงานและศิลปินทั้งหมดภายใต้ต้นสังกัดของเขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง คู่ที่ลงตัว ! แฟนๆชื่นชมทักษะ B-Boy ของ “เจบี และ เจย์ปาร์ค” ผ่านการแสดงเพลง B.T.W
เมื่อวันที่ 16 กันยายน เจย์ ปาร์ค ได้โพสต์ภาพของตัวเองนั่งอยู่กับกล่องที่อยู่รอบๆ ตัวเขา ในภาพ มีข้อความเขียนด้วยลายมือบนกล่องไวน์แต่ละกล่อง เขาอธิบายในคำอธิบายภาพว่า “เตรียมของขวัญ 100 ชิ้นสำหรับศิลปิน AOMG H1GHR และทีมงาน”
ตามที่ศิลปินระบุ เขาได้เตรียมไวน์สำหรับพนักงานและศิลปินทั้งหมดภายใต้บริษัท AOMG และ H1GHR Music Records หลังจากนั้น ศิลปินและทีมงานที่ได้รับของขวัญก็โพสต์ภาพข้อความที่เขียนด้วยลายมือของเจย์ปาร์คด้วย ตามรูปถ่าย Jay Park เขียนข้อความส่วนตัวสำหรับศิลปินแต่ละคนและวาดภาพประกอบสำหรับแต่ละคน
ชาวเน็ตที่เห็นของขวัญกล่าวว่า “พวกเขาต้องมีความสุขมากที่ได้รับของขวัญเหล่านั้น” “ฉันรู้สึกเหมือน Jay Park ปฏิบัติต่อทีมงานและศิลปินของเขาเป็นอย่างดี” และ “ฉันรู้สึกได้ถึงความจริงใจ”
ในขณะเดียวกัน Jay Park จะปรากฏตัวพร้อมกับ LOCO ในตอนแรกของ ‘Paik’s Spirit’ ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 1 ตุลาคม