เจโฮป BTS ! กินไม่ได้นอนไม่หลับก่อนขึ้นแสดงที่ชิคาโก้ จนกระทั่ง “จีมิน” มาถึง

เจโฮป BTS เล่าถึงความประหม่าที่ต้องขึ้นแสดงคนเดียวในงาน Lollapalooza ที่ชิคาโก้ จนกระทั่ง จีมิน ตัดสินใจบินมาอยู่เคียงข้างเขา

เจโฮป BTS กลายเป็นศิลปินชาวเกาหลีใต้คนแรกที่ขึ้น headline บนเวทีหลักที่ Lollapalooza ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่โดดเด่นที่สุดในสหรัฐอเมริกา เทียบเท่ากับ ‘Coachella’ และ ‘South by South West’

แม้ว่า เจโฮป จะเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในฐานะศิลปิน K-pop ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่เขายืนอยู่บนเวทีคนเดียว โดยไม่มีสมาชิกคนอื่น ยิ่งไปกว่านั้น เขายังเป็นศิลปินหลักในเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และต้องแสดงคนเดียวเป็นเวลาเต็มชั่วโมง

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะประหม่าก่อนเริ่มงาน แม้แต่กับศิลปินมืออาชีพอย่างเจโฮปก็ตาม เขาเล่าว่าเขาไม่สามารถกินและนอนได้ด้วยซ้ำเพราะเขาประหม่ามากก่อนขึ้นแสดงใหญ่ที่ชิคาโก เจโฮปเล่าให้แฟนๆ ฟังว่าเขาซ้อม 6 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อไม่ให้เสียชื่อ BTS

เจโฮปเล่าว่าแรงกดดันมหาศาลในการเติมเต็มเวทีด้วยตัวเองนั้นยิ่งใหญ่มากจนทำให้เขาสูญเสียความอยากอาหารและนอนไม่หลับเพราะเขาคิดถึงสมาชิกมาก ทันใดนั้น จีมิน เพื่อนสมาชิกในวงก็ตัดสินใจบินไปชิคาโก้เพื่อสนับสนุนเจโฮป

อันที่จริง จู่ๆ จีมินก็ตัดสินใจขึ้นเครื่องบินไปชิคาโก้หลังเจโฮปไม่กี่วัน หลายคนคิดว่าจีมินมีตารางงานเดี่ยวที่นั่น แต่ปรากฏว่าจีมินบินไปเพื่อสนับสนุนเจโฮปโดยเฉพาะ

ในระหว่างการถ่ายทอดสด จีมินเล่าว่าเขารู้สึกว่าเจโฮปน่าจะเหงาระหว่างการโปรโมทเดี่ยวครั้งนี้ เนื่องจากเคยมีสมาชิกอยู่ด้วยตลอดเวลา ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจไปสนับสนุนเจโฮป

เจโฮปรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากต่อจีมินและกล่าวว่าจีมินเป็นแสงตะวันในช่วงเวลาที่มืดมิดของเขาที่พยายามเผชิญแรงกดดันจากการแสดงเพียงลำพัง

เจโฮป กล่าวว่า “ตอนที่ผมไปถึงอเมริกา ผมแทบกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย แต่พอจีมินมา ผมก็เริ่มกินได้ ขณะเตรียมการแสดง ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกมืด แต่จีมินคือแสงสว่าง จีมินช่วยผมได้มาก”

ชาวเน็ตประทับใจอีกครั้งกับมิตรภาพที่แน่นแฟ้นที่สมาชิกมีร่วมกันและปรบมือให้จีมินสำหรับความแสนดีและความมีน้ำใจของเขา หลายคนประทับใจที่จีมินบินไปชิคาโกเพื่ออยู่เคียงข้างเจโฮป

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง

เพจดัง! ยืนยันสถานะเลดี้ปราง – โต้งทูพี ล่าสุดเป็นแบบนี้ ไม่ผิดคาด

เพจดังเจ๊มอย 108 ได้ออกมา ยืนยันสถานะ เลดี้ปราง – โต้งทูพี หลังก่อนหน้านี้ออกมาโยนคำไบ้ หนุ่มมาดเท่ เริ่มไม่หวาน ไร้รูปคู่สาวหน้าเฉี่ยว

แน๊ต เกศริน ชวนใจหวิว! ขอแช่น้ำคลายร้อน ก่อนทำ FC ผิดสังเกต สะดุ้งกันทั้งโซเชียล

แน๊ต เกศริน นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว โชว์โมเมนต์ลงอ่างคลายร้อน งานนี้คนตาดีถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะเห็นบางอย่างผิดปกติ ก่อนจะถึงบางอ้อเมื่ออ่านแคปชัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า