แฟนๆซัพพอร์ต ! คิมซอนโฮ ปรากฏตัวบนป้ายโฆษณาของ Times Square

โปสเตอร์ Fanmade ของ คิมซอนโฮ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Sad Tropics” ปรากฏบนป้ายโฆษณาของ Times Square

โปสเตอร์โปรโมตของ คิมซอนโฮ ที่ตกคนทั่วโลกจากความสำเร็จของละครเรื่อง “Hometown Cha Cha Cha” ถูกพบเห็นบนป้ายโฆษณาที่ Times Square ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในบรอดเวย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ตามคาด ! “คิมซอนโฮ” จะไม่เข้าร่วมงาน ‘2021 Asia Artist Awards’

โปสเตอร์นี้เป็นโปสเตอร์ Fanmade ของภาพยนตร์เรื่อง “Sad Tropics” ที่คิมซอนโฮกำลังเตรียมการอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูเหมือนว่าแฟนๆ ต่างชาติจะเป็นผู้ผลิตและนำไปวางบนจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ของ Times Square

บนโปสเตอร์บิลบอร์ด ภาพที่มีเสน่ห์ของคิมซอนโฮซึ่งดูเหมือนกำลังจะรับโทรศัพท์ได้รับความสนใจ นอกจากนี้ คำว่า “เอ็มไพร์สตาร์” ยังโดดเด่นอีกด้วย

แฟนๆ ยังโพสต์ความคิดเห็นและแสดงปฏิกิริยาตอบสนองอย่างกระตือรือร้นภายใต้ทวีตที่อัปโหลดรูปภาพนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง นี่เป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ คิมซอนโฮ ซึ่งไม่เคยปรากฏตัวต่อสาธารณะเลยนับตั้งแต่ปัญหา “ชีวิตส่วนตัว” ของเขา

คิมซอนโฮ ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องเนื่องจาก “Hometown Cha Cha Cha” ไม่เฉพาะในเอเชียแต่ในอเมริกาเหนือด้วย

ในขณะเดียวกัน แม้จะระงับกิจกรรมสาธารณะของเขาชั่วคราวเนื่องจากการโต้เถียงเรื่องชีวิตส่วนตัวของเขา แต่ คิมซอนโฮ ยังคงได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนหนังไม่เพียงแต่ในเกาหลีแต่ในต่างประเทศด้วย ซีรีส์เรื่อง “Squid Game” ดั้งเดิมของ Netflix และนักแสดง คิมซอนโฮ อยู่ในอันดับที่ 3 และอันดับที่ 6 ในการค้นหาที่ได้รับความนิยมในประเทศในปี 2021 บน Google ที่เผยแพร่โดย Google เกาหลีเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันโดดเด่นของเขา

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน