“คิมซูฮยอน” และ “คิมจีวอน” จะมาทำให้ทุกคนใจเต้นกันอีกครั้ง! ในเรื่อง ‘Queen of Tears’

“คิมซูฮยอน” และ “คิมจีวอน” ได้เล่นซีรีส์ร่วมกันในเรื่อง ‘Queen of Tears’ ที่จะมาชวนทุกคนให้ใจเต้นรัวไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขา

“คิมซูฮยอน” และ “คิมจีวอน” พร้อมที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับเล่นซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง ‘Queen of Tears’ อีกครั้งด้วยพร้อมเผยภาพโปรดเตอร์ที่ชวนทำให้ผู้คนต้องหลงใหล จนต้องปักหมุกรอวันฉาย แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องที่ซับซ้อนจนกลายเป็นปัญหา พวกเขาสามารถจะหาทางออกได้ไหมต้องรอติดตามกันในเดือน มีนาคมนี้!

GFK1eC8XwAAkke7-min
ที่มา GFK1eC8XwAAkke7-minที่มา tvN drama

“คิมซูฮยอน”และ”คิมจีวอน” เล่นซีรีส์เรื่อง ‘Queen of Tears’

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะทำให้หัวใจของทุกคนเต้นรัวกันอีกครั้ง! กับ“คิมซูฮยอน”และ“คิมจีวอน” ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับซีรีส์เรื่อง ‘Queen of Tears’ พร้อมเผยภาพด้วยโปสเตอร์ตัวละครที่น่าทึ่ง จนทำให้ทุกคนร้องว้าว

ซึ่งซีรีส์เรื่อง ‘Queen of Tears’ จะฉายทางช่อง tvN ทุวันเสาร์-อาทิตย์ จำนวน 16 ตอน ซึ่งภาพโปสเตอร์ของตัวละครที่ถูกปล่อยออกมาจนน่าทึ่งกับตัวละครของ”ฮงแฮอิน” (คิมจีวอน) ทายาทตระกูลแชโบลรุ่นที่สามของ Queens Group และสามีของเธอ”เบคฮยอนอู” (คิมซูฮยอน) ลูกชายของนายกเทศมนตรีเมืองชนบท นี่คือบทบาทที่พวกเขาได้รับในการเล่นซีรีส์เรื่องนี้ จึงทำให้น่าดูยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม เพราะว่าต่างจากซีรีส์ทั่วไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาได้เปิดตัวเป็นคู่สามี-ภรรยา กันโดยทันทีทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นคนรักอีกด้วน จึงทำให้ผู้คนแฟนพันธ์แท้ของซีรีส์ K-POP ออกมายืนยันเวลาปังอย่างแน่นอน!

เรื่องย่อของเรื่อง ‘Queen of Tears’ จะกล่าวถึงเรื่องราวความรักเกี่ยวกับคู่แต่งงาน ระหว่าง”เบคฮยอนอู” (คิมซูฮยอน) กับ “ฮงแฮอิน” (คิมจีวอน ตัวละครนำทั้งสองแสดงเคมีที่เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง โดยภายในซีรีส์จะเผยให้เห็นถึงความรักของทั้งสองที่ต้องก้าวผ่านวิกฤติต่าง ๆ ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกอบอุ่นหัวใจที่จะทำให้เราได้เห็นถึงความสำคัญของครอบครัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ “ฮงแฮอิน”ได้สัญญากับ”เบคฮยอนอู”อย่างมั่นใจว่า “เชื่อฉันเถอะ ฉันจะไม่มีวันทำให้คุณร้องไห้” เบคฮยอนอูตอบว่า “เชื่อคุณไหม ฉันจะเชื่อคุณเพราะฉันเป็นคนบ้า”

ซึ่งเรื่อง ‘Queen of Tears’ จะติดตามเรื่องราวของคู่รักที่เล่าเรื่องราวความรักอันน่าอัศจรรย์ของพวกเขา ทางช่อง tvN ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในเดือนหน้านี้แล้ว ในวันที่ 9 มีนาคม 2024 เวลา 21:20 น. (ตามเวลาท้องถิ่าเกาหลี)

ที่มา  allkpop

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า