สื่อเกาหลีรายงาน ! อีฮยอนอู มารับบทนำแทน คิมซอนโฮ ในเรื่อง ‘Dog Days’

มีรายงานว่านักแสดงลีฮยอนอูจะเข้ามารับบทนำแทนที่คิมซอนโฮในภาพยนตร์เรื่อง ‘Dog Days’หลังจาก คิมซอนโฮ ตัดสินใจถอนตัวไปก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี สื่อพิเศษแห่งหนึ่งรายงานว่าอีฮยอนอูเพิ่งได้รับข้อเสนอบทบาทจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Dog Days’ และตอนนี้ก็ได้ยืนยันการปรากฏตัวของเขาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง น่าติดตาม! อีฮยอนอู เตรียมรับบท Rio ในซีรีส์ Money Heist ฉบับรีเมคจาก Netflix

‘Dog Days’ เป็นภาพยนตร์อบอุ่นที่บรรยายถึงเรื่องราวการเติบโตของผู้คนหลากหลายวิถีชีวิตกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา นอกจากอีฮยอนอูแล้ว ยอนยอจอง, ยูแฮจิน และแดเนียล เฮนนีย์ ก็ได้ยืนยันการปรากฏตัวของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความตื่นเต้นเช่นกัน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าคิมซอนโฮได้ตัดสินใจถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากการโต้เถียงของเขาเกี่ยวกับอดีตแฟนสาว หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว อีฮยอนอูก็ได้มาอยู่ในรายชื่อนักแสดงแทนคิมซอนโฮ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”