ละมุนสุด ! “มุนแชวอน” ส่งรถกาแฟสนับสนุนละครเรื่องใหม่ของ “อีจุนกิ”

นักแสดงหนุ่ม อีจุนกิ อวดรถบรรทุกซัพพอร์ตจากอดีตเพื่อนร่วมงาน มุนแชวอน ที่ส่งไปยังกองถ่ายทำ Again My Life

เมื่อเร็ว ๆ นี้มุนแชวอนได้ส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับอีจุนกิเพื่อแสดงการสนับสนุนละครเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยอีจุนกิ “ฉันสนับสนุนการกลับมาของนักแสดงอีจุนกิใน Again My Life นักแสดงและทีมงาน ขอให้สนุกกับการดื่มสิ่งนี้ และสู้ๆกับการถ่ายทำของคุณ!”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยืนยัน! อีจุนกิ ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับสังกัดเดิม Namoo Actors

ไม่นานหลังจากนั้น นักแสดงหนุ่มก็ได้โพสต์รูปถ่ายของเขาที่ถ่ายข้างรถบรรทุกกาแฟที่มุนแชวอนส่งมาบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมกับแสดงความขอบคุณ “มันคงเป็นเรื่องยากที่จะจัดเตรียมการส่งมอบให้กับกองถ่าย ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ แชวอน! มาอุ่นเครื่องกันด้วยชาสักถ้วย สู้ๆนะทุกคน!”

ก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง Flower of Evil ในปี 2020 เคมีระหว่างอีจุนกิและมุนแชวอนเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ Flower of Evil ประสบความสำเร็จ ในชุมชนออนไลน์ของเกาหลี ผู้ชมต่างชื่นชมความสัมพันธ์ที่แสนโรแมนติกของทั้งคู่

ในขณะที่ปัจจุบัน อีจุนกิกำลังถ่ายทำเรื่อง Again My Life – ละครเรื่องใหม่ทางช่อง SBS เกี่ยวกับเรื่องราวของอัยการหนุ่มที่ได้รับโอกาสให้มีชีวิตอีกครั้ง เพื่อเรียกร้องทวงคืนความยุติธรรม หลังจากที่เขาเสียชีวิตระหว่างทำคดีของผู้มีอำนาจ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กว่า 10 จุด! ตร. ชี้แจงเกิดเหตุหลายพื้นที่ ระเบิดยะลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ชี้แจงกรณีเกิดเหตุ ระเบิดยะลา ขึ้นหลายจุดในพื้นที่จังหวัดยะลา กว่า 10 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก