น่ารักมาก ! “อีจงซอก” อวดความสนิทสนมกับ “คิมอูบิน” ผ่านตุ๊กตาตัวน้อย

“อีจงซอก” ได้อวดความสนิทสนมของเขากับ “คิมอูบิน” ผ่านทาง Instagram ด้วยการโพสต์ภาพกับตุ๊กตาตัวน้อยพร้อมแคปชั่น “มันคล้ายกับใครบางคน”

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม อีจงซอกโพสต์ภาพสามภาพบนอินสตาแกรมของเขาพร้อมแคปชั่นว่า “ฉันเข้าใจ เพราะมันคล้ายกับใครบางคน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวเน็ตถูกใจ ! อีจงซอก กับผมยาว แฟนๆ แห่เซฟรูปเป็นเรฟตัดผมตาม !

ในรูปถ่าย อีจงซอกถือตุ๊กตานุ่มนิ่มที่เขาได้จากตู้คีบตุ๊กตา และอีกสองรูปแสดงให้เห็นคิมอูบิน อีจงซอกแท็กคิมอูบินบนตุ๊กตาที่เขาถืออยู่

อีกสองภาพแสดงให้เห็นเฉพาะด้านหลังของคิมอูบิน โดยแฟน ๆ สามารถจำเขาได้จากไหล่กว้างๆของเขา

อีจงซอกและคิมอูบินเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเพื่อนสนิทกันหลังจากปรากฏตัวในละครเรื่อง ‘School 2013’ ทางช่อง KBS2 ด้วยกัน ปัจจุบัน อีจงซอกกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Decibel’ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง ‘Alien’ ของ Kim Woo Bin กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า