“ลีโน Stray Kids” ถูกประกาศให้เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด! ของ Honor Club

ลีโน จาก Stray Kids ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม Bob Pierce Honor Club! และกลายเป็นคนอายุน้อยที่สุด เรียกได้ว่า เทพบุตรมีอยู่จริง!

“ลีโน Stray Kids” ได้รับการประกาศให้เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ Honor Club ของ World Vision ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันชื่อชมไม่หยุด เพราะว่าเทพบุตรบนดินมีจริง! เขาคอยช่วยเหลือผู้คนที่ประสบความยากลำบากที่แสนทรมานมาอย่างยาวนานนับหลายปี และในตอนนี้ “ลีโน Stray Kids” ก็ถูกรับรองจาก Bob Pierce Honor Club อย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อเป็นการการันตีว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ “จิตใจดีที่สุด”

ลีโน Stray Kids สมาชิก ของ Honor Club World Vision-min
ที่มา Stray Kids

ลีโน Stray Kids ถูกรับรองจาก Bob Pierce Honor Club แล้ว

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2024 ได้มีประกาศแต่งตั้งให้ “ลีโน Stray Kids” เป็นสมาชิกของ Bob Pierce Honor Club และกลายเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในคลับนี้ ซึ่ง Bob Pierce Honor Club คือกลุ่มผู้บริจาครายใหญ่ที่ตั้งชื่อตาม Bob Pierce ผู้ก่อตั้ง ในบรรดาผู้สนับสนุนที่มีการบริจาคสะสมมากกว่า 100 ล้านวอน (ประมาณ 75,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ) บรรดาผู้ที่เห็นอกเห็นใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นระดับโลกต่างๆ และเป็นผู้นำในการส่งเสริมคุณค่าของการแบ่งปันจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสมาชิกของ Bob Pierce Honor Club โดยทันที

ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคม “ลีโน Stray Kids” ได้บริจาคเงิน 100 ล้านวอนให้กับโครงการ เพื่อตอบสนองวิกฤตอาหารทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศที่ยากจนที่สุด และประสบปัญหาขาดแคลนอาหารเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างรวดเร็ว ในเดือนกุมภาพันธ์ของปี 2023 ที่แล้ว เขาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมบรรเทาทุกข์ฉุกเฉินหลังเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกีและซีเรีย นอกจากนี้ “ลีโน Stray Kids” ก็เริ่มให้การสนับสนุนเด็กๆ ในต่างประเทศตั้งแต่ปี 2014 โดยปัจจุบันสนับสนุนเด็ก 4 คนทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

“ลีโน” ได้กล่าวเอาไว้ว่า “ผมขอบคุณมากถ้าการสนับสนุนของผมสามารถช่วยเหลือเด็กๆ ในเกาหลีและต่างประเทศได้ ผมจะคิดถึงสิ่งที่สามารถทำได้จากที่ผมอยู่และส่งต่อความรักที่ผมได้รับ”

โชเมียงฮวาน ประธานของกลุ่ม Bob Pierce Honor Club ได้กล่าวว่า “ลีโน” ซึ่งแสดงความสนใจและสนับสนุนเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง เขาได้กลายเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ Bob Pierce Honor Club เราจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้อิทธิพลของ “ลีโน” สามารถถ่ายทอดได้ดีผ่านทางที่แห่งนี้ได้”

ลีโน Stray Kids สมาชิกที่อายุน้อย ของ Honor Club World Vision-min
ที่มา Stray Kids
ลีโน Stray Kisd -min
ที่มา Stray Kids

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า