กรี๊ดหนัก ! ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอนเสิร์ต TWICE พร้อม 3 สาว (G)I-DLE

นับเป็นวันสำคัญทางประวัติศาสตร์ เมื่อ ลิซ่า BLACKPINK, ITZY, (G)I-DLE, แดนเซอร์ YGX มารวมกันที่คอนเสิร์ตของ TWICE โดยมิได้นัดหมาย ?

TWICE ได้รับความรักและการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง น่าเสียดาย ! จองยอน TWICE ตัดสินใจไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของวงในกรุงโซล

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม TWICE ได้จัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ TWICE 4TH WORLD TOUR ‘Ⅲ’ ขึ้นที่ KSPO Dome กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในโซเชียลมีเดีย แฟนๆ ต่างฮือฮากับภาพของลิซ่า (BLACKPINK) ที่ถ่ายเมื่อเธอกำลังกลับจากคอนเสิร์ตของ TWICE

ตามบัญชีของแฟนๆ ลิซ่าไปคอนเสิร์ตของ TWICE กับสมาชิก (G)I-DLE ทั้งหมด 3 คน : มินนี่ มิยอน และชูฮวา นี่เป็นข่าวที่น่าประทับใจสำหรับแฟน ๆ Kpop อย่างมาก เนื่องจาก BLACKPINK และ TWICE มีมิตรภาพที่น่ารักและคอยสนับสนุนซึ่งกันและกันตลอด แฟนๆ กำลังรอรูปภาพเพิ่มเติมของลิซ่าและสมาชิก (G)I-DLE บนที่นั่งผู้ชม รวมถึงคาดหวังรูปคู่ของสาวๆหลังเวทีคอนเสิร์ต

แฟนๆ บางคนสงสัยว่าทำไม ลิซ่า และ ซูฮวา ถึงออกจากคอนเสิร์ตเมื่อคอนเสิร์ตยังไม่จบ เพื่ออธิบายสถานการณ์นี้ แฟนๆ บอกว่าสองสาวไม่ได้ออกเร็ว แต่เพราะคืนคอนเสิร์ตยาวเกินคาด TWICE ต้องการแสดง Encore สเตจมากขึ้นเพราะพวกเธอไม่ต้องการบอกลาแฟนๆ

นอกจาก ลิซ่า และสาวๆ (G)I-DLE แล้ว สมาชิกจาก ITZY รุ่นน้องร่วมค่ายของ TWICE รวมถึงแดนเซอร์จาก YGX ก็มาร่วมชมคอนเสิร์ตในวันเดียวกันด้วยเช่นเดียวกัน

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]