ท้ามาก็จัดให้ ! ลิซ่า BLACKPINK ตอบคอมเมนต์แฟนคลับสุดฮาใน weverse

ลิซ่า BLACKPINK รับคำท้าแฟนคลับ ตอบคอมเมนต์โพสต์สุดฮาใน weverse ว่า “ถ้าพี่ลิซ่าตอบหนู หนูจะให้พี่สะใภ้ เต้น lalisa หน้าพารากอน”

นาทีนี้คงไม่มีใครต้านทานกระแสร้อนแรงของสาว ลิซ่า BLACKPINK ได้จริงๆ เพราะหลังจากที่เธอได้ปล่อยโซโล่เดี่ยวของเธอ ‘LALISA’ ออกมา ชื่อของเธอก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ทำเอาแฟนๆทั่วโลกปลื้มใจกันยกใหญ่ที่ศิลปินที่รักของพวกเขาได้รับความสนใจและการสนับสนุนจากทั่วโลกมากมายขนาดนี้ เรียกได้ว่าไม่ว่าลิซ่าจะขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นกระแสฮือฮาไปหมดทั้งในเกาหลี ไทย และต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง บลิ้งค์ไทยมีเฮ! ลุ้น ลิซ่า BLACKPINK เตรียมกลับไทย ร่วมงานแบรนด์ดัง

และเมื่อไม่นานมานี้ ลิซ่า ก็ได้ไปที่ weverse เพื่อตอบคอมเมนต์แฟนๆที่คอยให้ความรักและการสนับสนุนเธออยู่เสมอ และโพสต์ที่ได้รับความสนใจและเรียกเสียงฮาจากแฟนๆมากที่สุดคือโพสต์จากสาวน้อยรายหนึ่ง ที่โพสต์ถึงศิลปินที่เธอชื่นชอบ ว่า

“ถ้าพี่ลิซ่าตอบหนู หนูจะให้พี่สะใภ้ เต้น lalisa หน้าพารากอน” ซึ่งดูเหมือนว่าคำท้าของเธอจะเห็นผล เมื่อทันทีที่ลิซ่า เห็นโพสต์นี้ เธอก็รีบเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า “จริงป้ะๆ” งานนี้บอกเลยว่าพี่สะใภ้ของน้องคนนี้น่าจะงานเข้าแบบเต็มๆ

นอกจากนี้ ลิซ่า ยังได้ตอบโพสต์ของแฟนๆชาวไทยคนอื่นๆ รวมถึงแฟนต่างชาติที่ลงทุนใช้โปรแกรมแปลภาษามาเพื่อคุยกับเธออีกด้วย

ไม่แปลกใจเลยจริงๆว่าทำไมลิซ่าถึงได้ครองใจแฟนๆชาวไทยและแฟนๆทั่วโลกได้ขนาดนี้ เพราะนอกจากความสามารถของเธอจะโดดเด่นเป็นที่ยอมรับแล้ว ความใส่ใจที่เธอมีต่อแฟนๆก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เธอได้รับความรักอย่างถล่มทลายจากทั่วโลกเช่นกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หลังแฟนคลับเป็นห่วงแห่เมนต์ว่า ผอมลงมาก

ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันหลัง โหน่ง ชะชะช่า ออกมาโพสต์รูปจนแฟนคลับต่างเป็นห่วงพร้อมลั่นเมนต์ว่าผอมลงมาก

รวบแล้ว! เจ๊กั๊งสุดโหด – หนุ่มกรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานวิ่งเข้าช่วยเหลือ

ต้องรอให้เป็นข่าวก่อน หนุ่ม กรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานและเจ้าหน้าที่ วิ่งเข้าช่วยเหลือ ปม เจ๊กั๊ง สุดโหด ตุบตีลูกจ้าง

ประตูเหล็ก ก็เอาไม่อยู่ !! วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตะลุมบอนแถว บางกระดี่

เกิดเหตุยกพวก วัยรุ่นตีกัน สองฝั่งบริเวณแถวพื้นที่บางกระดี่ ซึ่งในเหตุการณ์วัยรุ่นทั้งสองฝั่ง ต่างพยายามวิ่งทำร้ายกัน

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี

สิ้นสุดคดีเสือดำ เปิดใจภาพในตำนาน ศรีวราห์ ไหว้เจ้าสัวเปรมชัย เผยที่บ้านสอนแบบนี้ รวยจนเท่ากัน

เปิดใจหลังสิ้นสุดคดีเสือดำ กับภาพในตำนาน ศรีวราห์ไหว้เปรมชัย อย่างนอบน้อมจนโดนสังคมวิจารณ์ ต้องสงสัยแอบให้การช่วยเหลือในทางคดีกับ นายเปรมชัย เผยที่บ้า […]

เช็กด่วน! ธ.ก.ส.โอน เงินประกันรายได้ข้าว เข้าบัญชีวันนี้(9 ธ.ค.2564) ตรวจสอบสถานะการโอนเงินที่นี่

จากกรณีที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โอน เงินประกันรายได้ข้าว ช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร

Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง อาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ยืนยันว่า Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง และอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว หลังคนดังออกมาแชร์เผยช่วยรักษาได้