กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง! คลิปการแสดงของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ มียอดเข้าชมสูงสุด

การแสดงของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ในงานการกุศล Pièces Jaunes Charity กลายเป็นวิดีโอที่มีคนดูมากที่สุดในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ “France TV”

การแสดงของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ที่งาน Gala des Pièces Jaunes ประเทศฝรั่งเสส ยังคงสร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง โดยการแสดงบนเวทีตอนนี้ได้กลายเป็นเพลงฮิตที่ฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากความฮอตของ ‘ลิซ่า’ คว่าใจของผู้ชมได้อยู่หมัด

คลิกการแสดงที่ฝรั่งเศษมียอดเข้าชมสูงสุดของช่องFrance TV-min
ที่มา lalalalisa_m

การแสดงของ ‘ลิซ่า’ มียอดเข้าชมสูงสุดใน “France TV”

การแสดงของ‘ลิซ่า’ซึ่งมีเพลงโซโล่ของเธออย่าง “Money” และ “Lalisa” ควบคู่ไปกับวงออเคสตราทำให้การแสดงน่าทึ่งมากกว่าเดิมอย่างมาก เพราะการแสดงในครั้งนี้เพิ่มความน่าสนใจ ด้วยการแต่งตัวด้วยชุดสีทองอร่ามไปทั้งตัวมีเข็มขัดสีเงินมาทำให้ดูซับซ้อนแต่สวยจนหยุดมองไม่ได้ ซึ่งทำให้การแสดงบนเวทีที่มีชีวิตชีวามากขึ้นมากกว่าเดิม การผสมผสานกับดนตรีคลาสสิกในครั้งนี้ ได้สร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของช่วงเวลานั้น โดยได้รับเกียรติจากทั้งผู้ชมสดและสื่อต่างประเทศ

‘ลิซ่า BLACKPINK’ ได้สร้างผลกระทบของการแสดงของเธอขยายออกไปไกลกว่าบนเวที โดยเห็นได้จากสถิติที่น่าประทับใจบนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ “France TV” ที่มีการเผยแพร่วิดีโอการแสดงของ‘ลิซ่า’มียอดคนดูทะลุถึง 500,000 ครั้ง อย่างรวดเร็วหลังจบงาน และได้สร้างสถิติให้กับช่องในขณะนั้นอีกด้วย แต่ที่น่าสังเกตคือวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นวิดีโอที่มีคนดูมากที่สุดของช่องภายในเวลาเพียง 4 วัน โดยมียอดดูมากกว่า 2.3 ล้านครั้ง ความสำเร็จนี้มาจากการแสดงของ‘ลิซ่า’ในฝรั่งเศส ซึ่งบ่งบอกถึงฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นในประเทศ และแสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดอย่างกว้างขวางของเหล่าสมาชิก BLACKPINK ในยุโรป

ความสำเร็จในครั้งนี้ยังได้รับเสียงชื่นชมจาก BLACKPINK อีกด้วย ตอนนี้พวกเธอมีผู้ชมการแสดงมากที่สุดในช่อง ซึ่ง ‘ลิซ่า’ ขึ้นนำด้วยยอดวิว 2.3 ล้านวิวสำหรับการแสดงเดี่ยวของเธอ ตามมาด้วย “Shut Down” ยอดวิวมากกว่า 2.2 ล้านวิว และ “Pink Venom” ด้วยยอดวิว 2.12 ล้านวิว ความสำเร็จนี้จะเน้นย้ำถึงอิทธิพลและความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ BLACKPINK ในระดับโลก

คลิปลิว่าที่ยอดเข้าชมมากที่สุด-min
ที่มา allkpop
คลิปลิว่ากลายเป็นไวรัล-min
ที่มา lalalalisa_m

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต น้ำซัด ติดหล่มขึ้นไม่ได้

คลิปไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต ไม่สนคำเตือนคนพื้นที่ น้ำซัด ทรายยุบล้อติดหล่ม จอดนิ่งกลาง “หาดกมลา”

เพจดังแฉ ตลกพาเมียคุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ ตร. รีดทรัพย์ ?!

มีเรื่องให้เผือกอีกแล้ว เมื่อเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว แฉตลกพาเมียข่มขู่ คุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ตำรวจ 2 นายรีดทรัพย์ ?

เพจดัง ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ อยู่สวิสฯเป็น รปภ. มาไทยร่ำรวย จริงหรือ?

ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ เพจดังออกโรงแฉรั่วๆ 4 ปีก่อน DAVID อยู่สวิสฯ เป็นหัวหน้า รปภ. แต่พอมาอยู่ไทย กลับร่ำรวยผิดปกติ

กาละแมร์ แฟนเก่า พีเค ฝากข้อความเด็ด ถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี !

กาละแมร์ อดีตคนรักของ พีเค ปิยะวัฒน์ ฝากข้อความเด็ดถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี กับ พีเค แบบสายฟ้าผ่า ลั่นชีวิตหนูดีขึ้นแน่นอน ?!

ส่องโปร์ไฟล์ โจลี่ เหงียน นางแบบเวียดนาม ที่กำลังมาแรง แซงทางโค้ง

เพจดังปล่อยภาพ โจลี่ เหงียน นางสาวเวียดนามที่กำลังมาแรงสุดๆ หุ่นบาง หน้าสวย โซฮอตปรอทแตกจน หนุ่มพีเค ตามกดไลก์ทุกรูป

เป็นเรื่องแน่! พ.ร.บ.อุ้มบุญ ให้หญิงไทยตั้งท้องแทนได้ แพทย์ชี้ ก่อปัญหาใหญ่อนาคต

พ.ร.บ.อุ้มบุญ สธ.เตรียมปรับเปิดโอกาส หนุนคู่รักต่างชาติ ให้หญิงไทยตั้งท้องแทนได้ แพทย์ ชี้ เข้าล็อกตั้งครรภ์แทนเพื่อประโยชน์ทางการค้า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า