เขินไม่ไหว! “ลิซ่า BLACKPINK” – “เฟรเดอริก” ออกงานสุดหรูด้วยกัน

โดนจับตามองอีกแล้ว! สำหรับสาว “ลิซ่า BLACKPINK” และ “เฟรเดอริก อาโนลด์” ที่ได้ไปร่วมงานสุดหรู TAG Heuer Formula 1 | Kith

เป็นอีกเรื่องที่น่าจับตามองสำหรับสาว “ลิซ่า BLACKPINK” และ “เฟรเดอริก อาโนลด์” ที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานนาฬิกาแบนด์หรูคอลเล็กชันนาฬิกาที่กำลังเป็นกระแสไวรัลช่วงนี้และหลายคนอยากได้ สำหรับ TAG Heuer Formula 1 | Kith ของแบรนด์นาฬิกา TAG Heuer งานนี้ทำเอาแฟน ๆ จับตามมองความสัมพันธ์ของทั่งคู่เพิ่มขึ้นไปอีก

IMG 8578

“ลิซ่า ” และ “เฟรเดอริก อาโนลด์” ไปงาน TAG Heuer

ฮือฮากันไม่ไหวสำหรับงาน TAG Heuer Formula 1 | Kith ของแบรนด์นาฬิกา TAG Heuer ภายใต้เครือ LVMH ที่ทำร่วมกับแบรนด์และร้านค้าสัญชาติอเมริกัน Kith ซึ่งเป็นการจัดงานดินเนอร์งานเปิดตัว ที่ Rubell Museum ในไมอามี โดยมีเหล่าคนดังมากมาย รวมถึงนักร้องสาวสุดฮอตอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” เข้าร่วมงานสุดหรูครั้งนี้อีกด้วย

แต่ก็มีเรื่องดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ นักร้องสาว “ลิซ่า” เป็นจำนวนมาก ก็ดันมีคนตาดีเห็นภาพเจ้าตัวกำลังคุยกับ อลิซ ผู้จัดการส่วนตัว โดยที่มี “เฟรเดอริก อาโนลด์” ยืนอยู่ใกล้กันกับสาว “ลิซ่า” นั้นเอง ทำให้ภาพที่ออกมานั้นมีแต่รอยยิ้มสดใส เปล่งประกายกว่าใครทั้งหมดภายในงาน

แม้ว่าที่ผ่านมานักร้องสาว “ลิซ่า BLACKPINK” และ หนุ่ม “เฟรเดอริก อาโนลด์” จะไม่ได้มีการออกมาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ต่างก็รู้ว่าพวกเขาทั้ง 2 คนต่างก็เป็นคนพิเศษซึ่งกันและกัน มาโดยตลอด เพราะบ่อยครั้งที่มีภาพของสาว “ลิซ่า” และ “เฟรเดอริก อาโนลด์” อยู่ด้วยกันบ่อย ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งล่าสุดก็มีคนตาดีไปเห็นว่าพวกเขาทั้งคู่เพิ่งไปเดตกันที่ Musee Rodin ในกรุงปารีสกันมาสด ๆ ร้อน ๆ กันเลย

IMG 8579

ที่มา TAG Heuer

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า