นางฟ้า “พัคมินยอง” บริจาคเงินกว่า 100 ล้านวอน ให้กับศูนย์มะเร็ง

นักแสดงหญิงผู้โด่งดังอย่าง”พัคมินยอง”ได้บริจาคเงินถึง 100 ล้านวอนให้กับศูนย์มะเร็ง ทำเอาแฟนๆปราบปลื้มเป็นที่สุด

“พัคมินยอง” นักแสดงหญิงชื่อดังได้บริจาคเงินถึง 100 ล้านวอน ให้กับศูนย์มะเร็งโรงพยาบาลโซลอาซาน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง การตัดสินใจของเธอได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการแสดง ซีรีส์เรื่อง ‘Marry MY Husband’ ที่รับบทเป็น ‘คังจีวอน’ ตัวละครที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งก่อนที่จะย้อนกลับไปอดีตเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตของเธอ

Snapinsta.app 91675094 628450684399604 1966339017744786379 n 1080-min
ที่มา rachel_mypark

“พัคมินยอง” บริจาคเงินให้กับศูนย์มะเร็ง 100 ล้านวอน

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 ที่โรงพยาบาลโซลอาซานได้ประกาศว่า“พัคมินยอง”ได้บริจาคเงินให้กับศูนย์มะเร็งของโรงพยาบาลเมื่อวันก่อนซึ่งเป็นวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2024 โดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการช่วยเหลือ ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่กำลังต่อสู้กับการรักษาที่ยากลำบาก

“พัคมินยอง” ได้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของเธอต่อสังคมผ่านกิจกรรมการกุศลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเดือนมีนาคม 2022 ที่เธอบริจาคเงิน 100 ล้านวอนให้กับ Hope Bridge Disaster Relief Association โดยให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าในเมืองอุลจิน จังหวัดคยองซังบุกโด และซัมชอก จังหวัดคังวอน เพื่อเป็นการแบ่งปันให้กับผู้ที่เดือดร้อนจริงๆ

นอกจากนี้ ในเดือนมีนาคม 2019 เธอได้ให้การสนับสนุนไปยังองค์กรคุ้มครองสัตว์ ‘KARA’ โดยบริจาครายได้จากการขายสินค้าให้กับมูลนิธิโดยตรง ภายใต้ชื่อเล่นของแฟนๆ ‘MY Beans’ ของเธออีกด้วย จึงกลายเป็นว่าเธอได้เป็นนางฟ้าผู้ใจดีที่คอยช่วยเหลือผู้คนที่ยากลำบาก ถึงแม้เธอจะไม่มีเวลาก็ตาม

ในการเตรียมตัวสำหรับบทบาทใหม่ของเธอใน ‘Marry MY Husband’ “พัคมินยอง” ได้รับการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายครั้งใหญ่ โดยลดน้ำหนักลงเหลือ 37 กก. เพื่อรับบทเป็น ‘ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย’ อย่างแท้จริง จึงทำให้เธอได้เข้าใจความรู้สึกของผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ต้องใช้ชีวิตเผชิญกับสิ่งเจ็บปวด จึงทำให้เธอเลือกที่จะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการแสดงเพื่อสนับสนุนผู้ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง

ในขณะเดียวกันซีรีส์ ‘Marry My Husband’ จะเป็นเรื่อราวการติดตามผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เห็นสามีมีชู้กับเพื่อนสนิทของเธอ และถูกฆาตกรรมในเวลาต่อมาก่อนที่จะย้อนเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อน ซึ่งเธอเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยหาทางแก้แค้นสามีและเพื่อนของเธอเพื่อ ความผิดที่ทำกับเธอ ซึ่งจะมีทั้งหมด ตอนที่ 12 ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024

Snapinsta.app 425209236 393886856523792 7386615616272761301 n 1080-min
ที่มา rachel_mypark

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กะเทยฟิลิปปินส์ โป๊ะแตก! ชาวบ้านเผย ไม่ใช่นทท. แต่เป็น Sex Worker

กะเทยฟิลิปปินส์ โป๊ะแตก! ชาวบ้านใกล้เคียง เผย เขาไม่ใช่นักท่องเที่ยว แต่เป็น Sex Worker ด้าน ตม. เผย สามารถอยู่ไทยได้ถึง 16-30 มีนาคมนี้

จบที่เดียว บทสรุป วันกะเทยไทยผ่านศึก ทวงคืนศักดิ์ศรีจาก กะเทยฟิลิปปินส์

เปิดไทม์ไลน์ วันกะเทยไทยผ่านศึก หลังถูก กะเทยฟิลิปปินส์ หยามศักดิ์ศรีถึงถิ่น งานนี้เหล่าสาว 2 น้อยใหญ่นัดรวมตัวล้างแค้น สะเทือนสุขุมวิท 11

เปิดฤกษ์ไหว้เจ้าแม่กวนอิม 6 มีนาคม 2567 วันเปิดคลังสมบัติ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย วันเปิดคลังสมบัติ 6 มีนาคม 2567 วิธีไหว้พระโพธิสัตว์กวนอิม และ ฤกษ์มงคล เวลาดีที่เหมาะแก่การไหว้บูชา

TWICE สร้างสถิติใหม่รอบ 10 ปี บน Billboard 200 ด้วยเพลง ‘With YOU-th’

มาแล้วจ้า!! TWICE ติดอันดับท็อปของสหรัฐอเมริกา บนชาร์ตหลักของบิลบอร์ด ‘Billboard 200’ ที่ฮิตที่สุดในยุโรป ตัวแม่กลับมาทวงบัลลังก์ของจริง

นางงามดัง โพสต์ข้อความ ถูกใจชาวเน็ต หลังเกิดเหตุการณ์ #สุขุมวิท11

นางงามชื่อดัง เคลื่อนไหว ออกมาโพสต์ข้อความถูกใจแฟนคลับ หลังเกิดเหตุการณ์ #สุขุมวิท11 ศึกกอบกู้ศักดิ์ศรี ระหว่างกะเทยไทยและกะเทยปินส์

“NCT WISH” ติดอันดับชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น! ด้วยเพลงเดบิวต์ ‘WISH’

น้องใหม่มาแรงแห่งปี! NCT WISH ที่เพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ก็ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดบนชาร์ต Oricon Daily Single Chart เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า