พร้อมกันยัง? “KISS OF LIFE” เตรียมคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ ช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่ดเกินคุณน้า! เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “KISS OF LIFE” เตรียมตัวปล่อยซิงเกิลใหม่เดือนกรกฎาคมเร็ว ๆ นี้ ทำเอาแฟนๆ ไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

พร้อมกันไหม? เพราะว่าตอนนี้สาว ๆ “KISS OF LIFE” เตรียมตัวปล่อยซิงเกิลใหม่เร็ว ๆ นี้ เป็นการปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่องแบบไม่พักกันเลยที่เดียว สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสาวที่กำลังมาแรงที่สุดในเจน 5 ตอนนี้เป็นช่วงพีคของวงการ K-pop ก็ต้องรีบโกยกระแสแบบไม่มีวันหยุดกันเลยสิคุณน้า ซัมเมอร์นี้ก็ต้องฉ่ำไปกับสาว ๆ “KISS OF LIFE” กันหน่อยแล้ว

KISS OF LIFE ปล่อยเพลงใหม่ เดือนกรกฎาคม-min
ที่มา KISS OF LIFE

“KISS OF LIFE” เตรียมปล่อยเพลงใหม่

ตามรายงานของสื่อเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2024 (ตามเวลาเกาหลี) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “KISS OF LIFE” กำลังเตรียมตัวคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อความร้อนแรงจากซิงเกิลก่อน ๆ หลายเท่า แฟน ๆ เตรียมตัวรับแรงกระแทกจากสาว ๆ กันเอาไว้ให้ดี รับรองได้ว่าหน้าร้อนนี้ ฮอตกว่าเดิมแน่นอน!

สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดฮอต ประสบการณ์ 10 ปีไม่เกินจริง จะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ในเดือนกรกฎาคม ที่กำลังจพถึงเร็ว ๆ นี้! หลังจากหายห่ายจากปล่อยซิงเกิลอัลบั้มแรก ‘Midas Touch’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว พวกเธอะพบกับแฟน ๆ อีกครั้งด้วยการคัมแบ็คอย่างรวดเร็วหลังจากผ่านไป 3 เดือนเท่านั้น เนื่องจากแฟน ๆ ได้สถาปนา “KISS OF LIFE” ให้เป็น ‘เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5’ ที่ร้อนแรงที่สุดผ่านทาง ‘Midas Touch’ ด้วยการคัมแบ็คอย่างรวดเร็วในครั้งนี้

เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “KISS OF LIFE” ได้เดบิวต์เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว นำทัพสมาชิกโดย จูลี่, นัตตี้, เบล และ ฮานึล ซึ่งปัจจุบันนี้เป็น ‘เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5’ ของ K-pop ที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยม และแนวคิดที่แตกต่างวงอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง

KISS OF LIFE เตรียมปล่อยเพลงใหม่ -min
ที่มา KISS OF LIFE

ซึ่งแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยเพลงที่โดดเด่นจากความรู้สึกของ Y2K ยุคปี 2000 เช่น ‘Midas Touch’, ‘Bad News’, ‘Nothing’ และ ‘Shh’ เหนือสิ่งอื่นทักษะความสามารถพิเศษของสมาชิกแต่ละคน ได้การยอมรับอย่างต่อเนื่อง และเพลงเดี่ยวของสมาชิก ‘Sugar Coat’, ‘Play Love Game’, ‘Countdown’ และ ‘Kitty Cat’ ก็ได้รับความรักอันยิ่งใหญ่ในฐานะเพลงที่เผยให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของพวกเธอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานก่อนหน้านี้ ‘Midas Touch’ ประสบความสำเร็จจากการทำลายสถิติและบันทึกสถิติ ‘career high’ นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ พวกเธอเข้าสู่ ‘Top 100 Chart’ ของ Melon ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพลงในประเทศขนาดใหญ่ และยังเข้าสู่ ‘Billboard 200’ ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นเส้นโค้งที่สูงขึ้นบนชาร์ตทั่วโลกของ Spotify แบบนี้เริ่ดไม่ไหว!

แหล่งข้อมูล sportschosun

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า