Netflix คอนเฟิร์ม! squidgame2 กลับมาแล้วพร้อมฉายในปี 2024

Netflix ยืนยันการกลับมาของ “Squid Game” ซีซันที่ 2 ที่คาดว่าจะถูกฉายในครึ่งปีหลัง 2024 อย่างแน่นอน พร้อมกลับนำความตื่นเต้นสู่น่าจออีกครั้ง

Netflix ยืนยันการเปิดตัว“Squid Game”ซีซันที่ 2 ในปี 2024 นี้! พวกเขาจะกลับมาสร้างตำนานต่อในปี 2021 ที่ทำให้เหล่านักแสดงและภาพยนตร์โด่งดังทั่วโลก พวกเขาได้กวาดรางวัลมาอย่างมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ในปี 2024 พวกเขากำลังกลับมาทวงบัลลังก์ของภาพยนตร์สุดโหด ที่เอาเกมมาเล่นในชีวิตจริงเพียงเพื่อชิงเงินรางวัล ที่มูลค่ามหาศาล แต่ใครจะไปรู้ว่าต้องแลกมาด้วยชีวิต ซึ่งในซีซัน 2 นี้ทาง “Squid Game” ได้เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาเพื่อความสนุกยิ่งกว่าเดิมอีกเท่าหนึ่ง

Snapinsta.app 356416321 248453941263098 3891290292125213486 n 1080-min
ที่มา Netflix Korea|넷플릭스 코리아

Netflix ยืนยันการฉาย “Squid Game” ซีซันที่ 2 ในปี 2024

Netflix ยืนยันการฉาย “Squid Game” ซีซันที่ 2 ในปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งใน “Next On Netflix” ได้ปล่อยตัวอย่างวิดีโอที่มีความยาวถึง 3 นาที ของรายชื่อภาพยนตร์ที่มีกำหนดออกฉายในปี 2024 โดยประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา

ซึ่งมีภาพยนตร์มากมายที่น่าสนใจหลายเรื่องด้วยกัน แต่สิ่งที่ทุกคนตั้งตารอคอยเป็นอย่างมากที่สุดคงไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง “Squid Game” ซีซัน 2 เป็นเรื่องราวของการเอาชีวิตรอดในรูปแบบเกมในชีวิตจริงเพื่อชิงเงินรางวัลก้อนใหญ่ พวกเขาได้ออกฉายซีซัน 1 ในปี 2021 ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความสนุก ลุ้นระทึกไปทั่วโลก การกลับมาเล่นเกมในชีวิตจริงครั้งนี้จะยิ่งใหญ่และลุ้นระทึกมากขนาดไหนก็ต้องติดตามกันได้เลยภายในปีนี้

นอกจากนี้ก็ยังรายงานเพิ่มเติมว่า ทาง “Squid Game” จะเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาทั้งหมด 4 คน เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากกว่าเดิม ได้แก่ อิมชีวาน, คังฮานึล, พัคซองฮุน, ยังดงกึน เป็นต้น แต่ทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้นทำให้มีแฟนๆตาดีเห็นเข้าอีกว่ามีตัวละครลึกลับเพิ่มเข้าอีกถึง 8 คนด้วยกัน ได้แก่ พัคกยูยอง, โจยูริ,

นอกจากนี้ก็ยังรายงานเพิ่มเติมว่า ทาง “Squid Game” จะเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาทั้งหมด 4 คน เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากกว่าเดิม ได้แก่ อิมชีวาน, คังฮานึล, พัคซองฮุน, ยังดงกึน เป็นต้น แต่ซีซัน 2 นี้จะมีนักแสดงเพิ่มเข้ามาถึง 8 คนด้วยกัน ได้แก่ พัคกยูยอง, โจยูริ, คังแอชิม, อีเดวิด, อีจินอุค, ชเวซึงฮยอน หรือ ท็อป, โนแจวอน, วอนจีอัน เป็นต้น แต่ทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้นทำให้มีแฟนๆตาดีเห็นเข้าอีกว่ามีตัวละครลึกลับเพิ่มเข้าอีก แต่จะเป็นใครกันต้องไปรอลุ้นใน “Squid Game” ซีซัน 2 ทาง Netflix กันแล้ว

อย่างไรก็ตามตอนนี้ทาง Netflix ยังไม่ได้ออกมาประกาศเรื่องวันออกฉายของ “Squid Game” ซีซัน 2 อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะถูกฉายในช่วงปีหลัง 2024 อย่างแน่นอน เตรียมรอลุ้นกันหน้าโทรทัศน์กันได้เลย

ที่มา Netflix Korea|넷플릭스 코리아

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า