ประกาศอันดับชื่อเสียงน้องใหม่มาแรงแห่ง K-POP ในเดือนมีนาคม 2024

ประกาศอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ Rookie Idol Group ในเดือนมีนาคม 2024 เตรียมรอลุ้นกันได้เลยว่าวงไหนจะครองอันดับ 1

ไอดอล Rookie จะเป็นครั้งเดียวที่พวกเขาจะผ่านช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้เป็นน้องใหม่แห่งวงการ K-POP ครั้งนี้ เพราะพวกเขาจะเติบโตบนเส้นทางที่ดีและมีอุปสรรครอยู่ แต่ตราบใดที่พวกเขามีเหล่าแฟนคลับที่คอยอยู่ข้างๆ ช่วงเวลาเหล่านั้นจะกลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าของทั้งสองฝ่ายนั้นเอง

ประกาศจัดอับดับน้องใหม่ K-POP ประจำเดือนมีนาคม 2024

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับวงไอดอลหน้าใหม่หรือ Rookie! การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค, ความครอบคลุมของสื่อ, การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลหน้าใหม่ต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 ถึง 1 มีนาคม 2024 ซึ่งมีเพียงไอดอลที่เดบิวต์ในปี 2022 หรือหลังจากนั้นเท่านั้น! ที่ได้รับการพิจารณาสำหรับการจัดอันดับในครั้งนี้

RIIZE-min
ที่มา RIIZE

RIIZE ได้ครองตำแหน่งสูงสุดของพวกเขาด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,738,774 คะแนน เพิ่มขึ้น 21.31 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ด้วยคำค้นหาที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ Rookie ได้แก่ “Love 119”, “Get A Guitar” และ “Wonbin” และในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “คุ้นเคย”, “เจริญรุ่งเรือง” และ “ได้รับความรัก” ของการวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของกลุ่ม ซึ่งยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 82.04

TWS-min
ที่มา TWS

ส่วนน้องใหม่ที่พึ่งเดบิวต์สดๆ ร้อนๆ อย่าง TWS ก็ได้ครออันดับที่ 2 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 3,117,868 เพิ่มขึ้น 93.20 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

เกิร์ลกรุ๊ปที่แข็งแกร่งของไอดอล K-POP อย่าง LE SSERAFIM ก็คว้าอันดับที่ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,680,460 คะแนน ขณะที่ NewJeans ก็เข้ามาเป็นอันดับ 4 ด้วยคะแนน 1,897,611 คะแนน พี่น้องเกิร์ลกรุ๊ปตึกเช่านั้นแข็งแกร่งมากจนทำให้ติดอันดับท็อปของรุกกี้ เดือนมีนาคม 2024

สุดท้ายแล้ว H1-KEY ยังคงรักษาตำแหน่งของตัวเองเอาไว้ในอันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 1,052,511 ซึ่งในตอนนี้พวกเธอกำลังจะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอย่างตื่นเต้นแน่นอน

H1-KEY-min
ที่มา H1-KEY

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่างเลย!

 1. RIIZE
 2. TWS
 3. LE SSERAFIM
 4. NewJeans
 5. H1-KEY
 6. NMIXX
 7. BABYMONSTER
 8. BOYNEXTDOOR
 9. PLAVE
 10. KISS OF LIFE
 11. tripleS
 12. ZEROBASEONE
 13. CSR
 14. EVNNE
 15. &TEAM
 16. eite
 17. The Wind
 18. Kep1er
 19. CLASS:y
 20. ARTBEAT
 21. DXMON
 22. Geenius
 23. POW
 24. IRRIS
 25. FANTASY BOYS
 26. TEMPEST
 27. n.SSign
 28. NiziU
 29. X:IN
 30. ALL(H)OURS

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า