นักแสดงสาว “ซนเยจิน” เตรียมตัวคัมแบ็คที่หน้าจอภาพยนตร์ปีหน้าในภาพยนตร์เรื่อง The Cross ซึ่งคาดว่าจะเริ่มถ่ายทำในช่วงกลางปี
เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ตามที่สื่อเกาหลีรายงาน ซนเยจิน ได้คอนเฟิร์มว่าเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อ The Cross ซึ่งคาดว่าจะเริ่มถ่ายทำในช่วงกลางปี 2565 หลังจากถ่ายทำสำหรับบทบาทแพทย์ของเธอในละครเรื่อง “Thirty Nine” เสร็จแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง คอนเฟิร์มแล้ว ! ซนเยจิน ยืนยันคบกับฮยอนบินจริง พร้อมโพสต์หวานลงไอจี

The Cross เป็นผลงานร่วมระหว่างอเมริกัน-เกาหลี กองถ่ายกำลังถูกจัดตั้งขึ้นที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยดงมยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในอนาคตในประเทศที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ โดยแบ่งพรมแดนออกเป็นสองส่วน โดยที่ผู้คนติดอยู่ระหว่างสองประเทศนี้และมีชีวิตที่ตรงกันข้าม ทั้งคนรวยและคนจน ซนเยจินได้รับบทบาทเป็นเวร่า ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ใกล้ชายแดนของสังคมที่ยากจนและดูแลลูกชายของเธอเพียงลำพังหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิต
ผู้ชมต่างตื่นเต้นกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของซนเยจิน และเชื่อว่านี่จะเป็นบทบาทที่ช่วยให้นักแสดงหญิงได้แสดงฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ท้าทายทางอารมณ์ ยิ่งไปกว่านั้น ซนเยจินดูเหมือนจะถูกกำหนดให้รับบทเป็นแม่ในภาพยนตร์ เพราะในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ – Be With You เธอก็ได้แสดงในบทคุณแม่เช่นกัน

ความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ชม:
“นานมากแล้วที่ฉันไม่ได้ดูซนเยจินบนหน้าจอภาพยนตร์”
“ฉันนึกภาพเธอสวมเสื้อผ้าวินเทจเหมือนฉากที่เกาหลีเหนือใน Crash Landing On You”
“ฉันว่าหนังเรื่องนี้จะเสียน้ำตา”
“โปรดเสนอบทบาทให้ฮยอนบินด้วย เขาจะสมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับประเทศที่ถูกแบ่งแยก”