เปิดใจพี่ชาย ! ซงมิโน WINNER เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับน้องสาวคนสวย

ซงมิโน WINNER พูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับน้องสาวคนสวย อดีตเกิร์ลกรุ๊ป วง NEW.F.O ในรายการ DNA Mate ทางสถานี MBC

ในการออกอากาศรายการ DNA Mate ทางสถานี MBC ล่าสุด คิมจินฮี น้องสาวของคิมจินอูได้ไปเยี่ยมสมาชิก WINNER เพื่อแสดงความยินดีกับการคัมแบ็คของพวกเขา

คิมจินอูสารภาพว่าเขารู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่ใกล้ๆ น้องสาวของเขาในบางครั้งเนื่องจากอายุห่างกันถึง 8 ปี พร้อมกับเผยว่าพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยรายการวาไรตี้ ซึงฮุน แสดงความเห็นว่า “การได้เห็นคุณสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้นแบบนี้ ผมรู้สึกว่ามันคงจะดีสำหรับ มิโน และ ดาน่า ที่จะปรากฏตัวในรายการนี้ด้วย เคมีพี่น้องของพวกเขาไม่ใช่เรื่องตลก”

จากนั้น สมาชิก WINNER ตัดสินใจถามจินฮีว่า “ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนพี่ชายของคุณเป็นสมาชิก WINNER คนไหนก็ได้ คุณจะเลือกใคร?” จินฮีเลือกสมาชิกคนเดียวของวงที่เป็นลูกคนเดียว คังซึงยุน

อย่างไรก็ตาม สมาชิก WINNER เตือน(?)ว่า “ถ้าซึงยุนเป็นพี่ชายแท้ๆ ของคุณ เขาจะจู้จี้คุณตลอดเวลา เขาใจดีต่อคนแปลกหน้าเท่านั้น (หัวเราะ)”

คิมจินอูจึงถามจินฮีว่า “คุณชอบพี่ชายที่จู้จี้คุณหรือคนที่อดทนมากกว่า?” จินฮีพูดโดยไม่ลังเลว่า “เป็นคนอดทน” ทำให้คิมจินอูพอใจ

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซงมินโฮก็พูดขึ้นว่า “น้องสาวของฉันชอบเวลาที่ฉันด่าเธอ เธอมักจะเรียกร้องความสนใจจากฉัน เธอจะรู้สึกไม่สบายใจถ้าฉันไม่พูดมากกับเธอ ครั้งหนึ่งเมื่อฉันคุยกับเธอเกี่ยวกับ ปัญหาที่เธอมี วันรุ่งขึ้นแม่ของฉันก็แบบ ‘เมื่อวานดาน่าบอกแม่ว่าเธอได้รับคำแนะนำดีๆ จากลูกเมื่อวานนี้ และเธอดูมีความสุขมาก'”

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า