ข่าวด่วน ! แทยัง BIGBANG และมินฮโยริน คอนเฟิร์มตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ต้นสังกัดยืนยัน แทยังและมินฮโยรินกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่! หลังจากทั้งสองคนเริ่มออกเดทกันครั้งแรกในปี 2014และแต่งงานกันในปี 2561

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ตามเวลาเกาหลี สำนักข่าวเกาหลีหลายแห่งรายงานว่า แทยัง BIGBANG และมินฮโยริน กำลังจะมีลูกในไม่ช้า YG Entertainment และ PLUM A&C ต้นสังกัดของพวกเขาทั้งสองกำลังตรวจสอบความถูกต้องของการอ้างสิทธิ์เหล่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง แฟนๆปลื้ม ! สมาชิก “BIGBANG” ฉลองครบรอบ 15 ปีของการเดบิวต์

ในการตอบสนองต่อเรื่องนี้ ต้นสังกัดของ มินฮโยริน ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงตามที่ มินฮโยริน กำลังคาดหวัง พวกเขากำลังรอการกำเนิดของทารกด้วยหัวใจที่มีความสุข”

ทางต้นสังกัดกล่าวเสริมว่า “ในขณะที่เธอต้องการจะคลอดบุตรอย่างเงียบๆ เราขอให้คุณเข้าใจในการที่เราไม่สามารถตอบคำถามเพิ่มเติมใดๆได้”

ในขณะเดียวกัน แทยังและมินฮโยรินเริ่มออกเดทกันครั้งแรกในปี 2014 หลังจากพบกันในมิวสิควิดีโอสำหรับซิงเกิ้ลเดี่ยวของเขา “1AM” ทั้งสองได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 2558 และแต่งงานกันในปี 2561

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่!

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดตัวเลข! สองตัวตรง อ.อัศวิน คนดวงเฮง 1 ธ.ค. 64 งวดที่แล้วเข้าเต็ม ๆ

เปิดตัวเลข! สองตัวตรง อ.อัศวิน คนดวงเฮง 1 ธ.ค. 64 งวดที่แล้วเข้าเต็ม ๆ เหลือเวลาซื้ออีกนิดเดียว ใครชอบรีบตามด่วน ๆ เลย

ลึกซึ้ง ! ชูก้า BTS เผยเหตุผลที่คอนเสิร์ตล่าสุดไม่มีเวทีโซโล่เดี่ยวของแต่ละคน

ชูก้า BTS ได้อธิบายวิธีที่สมาชิกเตรียม setlist สำหรับคอนเสิร์ต ‘Permission to Dance on Stage’ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่มีเวทีโซโล่เดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน

หมอช้าง ทศพร จัดอันดับ 5 ราศี ดวงดีที่สุดในเดือนธันวาคม

ทิ้งท้ายปีนี้กับการจัดอันดับ 5  ราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2565 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมถุน ยืนหนึ่ง รองลงมาด้วยตุลย์และพิจิก

มาอีกแล้ว! ฉีดโบท็อกจิมิ ให้หอม หมอแล็บเตือน ไม่ช่วยลดกลิ่น ฉีดไปก็ไม่มีประโยชน์!

มาอีกแล้ว! ฉีดโบท็อกจิมิ ให้หอม หมอแล็บเตือน ไม่ช่วยลดกลิ่น ฉีดไปก็ไม่มีประโยชน์ สาว ๆ อย่าลอง อาจจะเสียเงินโดยใช่เหตุ!

สื่อดัง ออกแถลงการณ์ กราบขออภัย พระมหาไพรวัลย์ หลังรายงานข่าวคลาดเคลื่อน

จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งได้มีการรายงานข่าว ที่มีการอ้างว่า พระมหาไพรวัลย์ “รายขนาดนี้ใช้ยังไงหมด บวช 18 ปี อู้ฟู่หลายร้อยล้าน

บอยแบนด์ระดับโลก ! BTS ได้สร้างสถิติใหม่ของ SoFi Stadium!

“BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA” ได้ทำให้ BTS กลายเป็นศิลปินวงแรกที่ขายบัตรคอนเสิร์ตหมดทั้ง 4 รอบ ที่ SoFi Stadium